Mới đây, làng game Việt lại được một phen dậy sóng trước thông tin ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bắt tay hợp tác với Ỷ Thiên 3D.

Duy Mạnh hợp tác với game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D

Duy Mạnh hợp tác với game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D

Chắc giới trẻ thế hệ 8X và 9X vẫn chưa thể quên được những HIT về tình yêu nam nữ, tệ nạn xã như: Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình, Giây phút chia xa, Kiếp đỏ đen, Kiếp bán độ… do anh chàng đa tài Duy Mạnh sáng tác. Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng cuối cùng Duy Mạnh cũng chịu trở lại nhưng trong một “phốt” không ngờ tới với ca sĩ Tuấn Hưng. Thế nên chẳng có gì là khi mà cả cộng đồng mạng bỗng chốc thu bé lại chỉ bằng đúng 2 cái tên của Duy Mạnh.

Game Mobile 3D đình đám

Game Mobile 3D đình đám

Nổi tiếng là một trong những ông lớn luôn bắt kịp mọi xu hướng thị trường, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D đã không khiến các fan hâm mộ của mình phải thất vọng khi mời Duy Mạnh tới giao lưu trực tiếp với hàng ngàn game thủ trong giang hồ. Được biết đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá dành cho bom tấn kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D cùng thông điệp đi cùng năm tháng: Làm gì cũng phải có anh em. Quyết thành Võ Lâm Minh Chủ.

Làm gì cũng phải có anh em

Làm gì cũng phải có anh em

Trong lần xuất hiện này, Duy Mạnh không chỉ khoe được chất giọng “đặc biệt” mà còn nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng câu khẩu hiệu mới “Duy Mạnh sẽ “khóa mõm” đứa nào dám chê Ỷ Thiên 3D” khiến dân tình không khỏi bấn loạn và thích thú.

Duy mạnh vô cùng điển trai cùng cây đao

Duy mạnh vô cùng điển trai cùng cây đao

Xuất chiêu trong năm 2016, Ỷ Thiên 3D nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trong làng game Việt bởi sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời được chăm chút từng li từng tí, cùng gameplay với phong cách vô cùng độc đáo, mới lạ. Mới đây, Ỷ Thiên 3D lại tiếp tục gây chấn động cả làng game Việt khi cập nhật thêm Cổ Mộ – môn phái mới ẩn chứa nhiều sức mạnh đặc biệt, dự đoán làm xoay chuyển cả giang hồ.

Một số hình ảnh trong game Ỷ Thiên Đồ Long ký 3D:

Có vẻ như, để “đánh bóng” tên tuổi cho dự án mới này, Ỷ Thiên 3D đã bất chấp tất cả để có thể chiều lòng các game thủ của mình. Tiếp theo đây, tựa game này sẽ còn mang đến cho game thủ của mình những bất ngờ gì nữa, mọi thứ chỉ được hé lộ nếu như bạn tham gia cùng Ỷ Thiên 3D ngay từ bây giờ.

Download game dành cho Android

Download game dành cho iOS

Trang chủ: Gamedienthoai.info

Fanpage: Hack Game NO 1

Bình luận