(Gamedienthoai.info) – Phiên bản FZ9: Timeshift có hỗ trợ tiếng Việt sẽ giúp cho game thủ nước nhà dễ dàng làm quen hơn và có cái nhìn thiện cảm hơn một sản phẩm do chính người Việt phát triển.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào cuối tháng 11/2016, FZ9: Timeshift – game FPS đầu tiên do Hiker Games phát triển đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt. Sau phiên bản đầu tiên được giới thiệu trên các thiết bị Android vào tháng trước, trò chơi tiếp tục đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng game thủ Việt và có nhiều thay đổi rõ rệt.

FZ9: Timeshift tại Việt Nam

FZ9: Timeshift tại Việt Nam

Mới đây, phía Hiker Games đã tiếp tục mở cửa thử nghiệm phiên bản mới của FZ9: Timeshift tại Việt Nam và một số nước. Phiên bản này có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước, đồng thời, có tích hợp tiếng Việt (để xuất hiện tùy chọn này, mọi người phải đặt ngôn ngữ của thiết bị là tiếng Việt). Và chúng tôi cũng là một trong những đơn vị may mắn đã nhận được code test phiên bản này và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Phần nội dung và cốt truyện trong FZ9: Timeshift vẫn được giữ nguyên. Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành Mak – một chiến binh người Mỹ đã thất lạc trong chiến tranh lạnh. Khi tỉnh dậy, Mak đã phát hiện ra mình có khả năng đặc biệt và anh có thể khiến thời gian chậm lại khi anh muốn. Nhưng thật không may, những kẻ đầu tiên Mak phải đối mặt là tổ chức khủng bố quốc tế AS.

Hình ảnh đẫm máu trong Game

Hình ảnh đẫm máu trong Game

Thay đổi đầu tiên mà người chơi dễ dàng nhận thấy là trò chơi đã có thêm lựa chọn tiếng Việt với chú thích, các tính năng. Nhờ vậy, FZ9: Timeshift phiên bản lần này đã mang tới một cảm giác dễ gần hơn đối với game thủ nước nhà. Giao diện trong game cũng đã được thay đổi hoàn toàn mang tới một phong cách hiện đại hơn hẳn so với phiên bản trước đây.

Game HOT dành cho Mobile

Game HOT dành cho Mobile

Về lối chơi và cơ chế điều khiển trong FZ9: Timeshift không thay đổi nhiều. Điều đáng chú ý nhất là hiệu ứng Bullet Time – thời gian sẽ chậm lại mỗi khi chúng ta không thao tác di chuyển. Về cá nhân, tôi từng biết tới hiệu ứng này trong series game Max Payne và không hề nghĩ gặp lại nó trên một tựa game bắn súng trên di động. Cũng nhờ vào hiệu ứng độc đáo này, bạn sẽ có thể tự tạo ra những pha né đạn xuất thần hay kết thúc nhiều kẻ thù ngay khi vẫn còn đang lơ lửng trên không trung… Mọi thứ diễn ra như một thước phim quay chậm vậy!

FZ9: Timeshift - Game Mobile Online đỉnh cao

FZ9: Timeshift – Game Mobile Online đỉnh cao

Các màn chơi trong FZ9: Timeshift cũng đã có sự thay đổi nhỏ. Ví dụ như màn chơi trong chương 1 trước đây là phải chạy xe để về đích sẽ được thay vào bằng một màn chơi đặt nặng vấn đề chiến đấu lên hàng đầu. Game thủ sẽ phải vận dụng kỹ năng chiến đấu của mình nhiều hơn mặc dù đây cũng chỉ là một trong những thử thách đầu tiên.

Bên cạnh đó, để tăng thêm phần thú vị thì hãng phát triển còn thêm vào hệ thống nâng cấp khả năng chiến đấu khác nhau như một game RPG. Tuy nhiên chúng lại đòi hỏi điểm kinh nghiệm bạn nhận được sau mỗi màn chơi và đây cũng không phải là chuyện một sớm một chiều có thể mở khóa được điểm cần thiết. Với phiên bản mới, hệ thống này trở nên dễ dàng lựa chọn hơn khi các kỹ năng được giảm thiểu đáng kể và phân tầng.

Nhìn chung, phiên bản FZ9: Timeshift có hỗ trợ tiếng Việt sẽ giúp cho game thủ nước nhà dễ dàng làm quen hơn và có cái nhìn thiện cảm hơn một sản phẩm do chính người Việt phát triển. Theo dự kiến, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/03 tới.

Trang chủ: Gamedienthoai.info

Fanpage: Hack Game NO 1

Bình luận