(Gamedienthoai.info) – Điều tuyệt vời nhất khi chơi game chính là có người luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Cặp đôi Võ lâm truyền kỳ Mobile này đã chứng minh, chỉ cần có tình yêu đứng TOP không còn là vấn đề.

Được biết cặp đôi CafêNgọtLè và CafeNgọtLè không chỉ là một cặp bài trùng ở ngoài đời mà trong game họ còn là đôi uyên ương gắn bó không chia lìa trong bất cứ hoạt động nào. Nếu như Đàn Violin luôn luôn đứng TOP1 trên bảng xếp hạng VLTK Mobile nhờ có thế lực Ma Giáo hùng mạnh hỗ trợ đằng sau thì cặp đôi này lại giành được những thứ hạng cao trong server nhờ ‘tình yêu xanh mượt’ của họ.

VLTK Mobile: Cặp đôi đứng TOP nhờ tình yêu xanh mượt

VLTK Mobile: Cặp đôi đứng TOP nhờ tình yêu xanh mượt

Hiện tại, CafêNgọtLè và CafeNgọtLè đang chơi tại server 53, nam phái Thiên Vương, nữ phái Nga My – một bộ đôi kết hợp vô cùng ăn ý. Không quá ngạc nhiên khi sự kết hợp của họ mang đến vị trí ngôi vương Hoa Sơn Đỉnh tại server này. Bên cạnh đó, cặp đôi này cũng rất biết cày cuốc và chịu đầu tư cho nhân vật của họ.

CafêNgọtLè và CafeNgọtLè đang chơi tại server 53

CafêNgọtLè và CafeNgọtLè đang chơi tại server 53

Game Mobile PK Đỉnh cao

Game Mobile PK Đỉnh cao

Đạt đến mốc kiếm hiệp 7 và kiếm hiệp 10, họ sở hữu điểm lực chiến khá cao trong server. Cụ thể là acc Thiên Vương kiếm hiệp 10 đứng hạng 5 trên bảng xếp hạng lực chiến và hạng 2 phái với hơn 1tr1 điểm, trong khi đó acc Nga My kiếm hiệp 7 gần 800 điểm lực chiến và xếp hạng 3 phái.

Nhiều người nghĩ những cặp đôi ảo yêu nhau qua game hoặc cặp đôi cùng nhau chơi game sẽ hiếm khi có kết cục lâu bền nhưng cộng đồng VLTK Mobile đang chứng minh điều ngược lại. Không chỉ se duyên cho nhiều cặp đôi đến với nhau, về chung một nhà, VLTK Mobile còn mang đến sự kết nối giữa những cặp đôi với nhau.

Họ xếp hạng khá cao tren sever S53

Họ xếp hạng khá cao tren sever S53

Hãy quên đi những cặp đôi chia tay vì chỉ có một người mê game, nếu cùng người yêu chơi game, cùng chia sẻ với nhau sở thích chung, những cặp đôi nhận được không chỉ là một đám cưới trong mơ mà còn cùng nhau song hành, cùng nhau đứng top trong VLTK Mobile như mục đích mà phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ xây dựng nên.

Bình luận