(Gamedienthoai.info) – VLTK Mobile – Được biết vị đại gia điển trai này đang làm quản lý cho cửa hàng Honda Ủy nhiệm ở Phú Quốc (Kiên Giang). Không chỉ chơi game giỏi, anh còn tham gia tập gym và môn Taekwondo.

VLTK Mobile: Xuất hiện đại gia Top 2 server rao bán tài khoản giá 110 triệu đồng

VLTK Mobile: Xuất hiện đại gia Top 2 server rao bán tài khoản giá 110 triệu đồng

Sau 5 tháng phát hành, số lượng cao thủ & đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhiều như sao trên trời, đếm không thể xuể. Nhưng trường hợp của đại gia sau lại rất đặc biệt, bởi anh không chỉ cày game giỏi mà còn rất biết cách chăm chút sức khỏe và hiện đang có một công việc ổn định.

Vị võ lâm mình chủ này là Thái Châu hiện đang làm quản lý cho cửa hàng Honda Ủy nhiệm ở Phú Quốc (Kiên Giang). Nickname trong game của anh cũng là Thái Châu và hiện đang sở hữu 2,1 triệu điểm Lực chiến, đứng Top 2 server S19 Ngân Giang. Tính trên toàn bộ 181 server của VLTK Mobile, anh hiện đang đứng hạng 29, một thành tích không hề tồi.

Theo thông tin từ người rao bán, tài khoản Thái Châu hiện đang ở Kiếm hiệp 17 và nạp thêm 70 triệu đồng nữa sẽ lên Kiếm hiệp 18. Tài khoản hiện đang có 4 món Hoàng kim full set Lăng nhạc, 4 đồng hành SS, 26 đá hồn cam. Vì lý do bận công việc không có thời gian chơi, chủ tài khoản quyết định thanh lý với giá 110 triệu đồng. Được biết, anh đã đầu tư cho account này khoảng hơn 560 triệu đồng.

Cùng chiêm ngưỡng account khủng này nhé:

 

Trang chủ: Gamedienthoai.info

Fanpage: Hack Game No 1

 

 

Bình luận