6 cầu thủ có thể bị xóa trong FIFA Online

Các cầu thủ luôn từng trải qua nhiều giai đoạn sự nghiệp khác nhau. Nếu như Neymar hay Ronaldo đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì Pirlo hay Steven Gerrard đã đang dần xuống dốc, không ai có thể ở đỉnh cao mãi được. Với bài viết này, EndGame sẽ đưa tới bạn các cầu thủ đang ở sườn dốc của sự nghiệp và sắp sửa bị xóa khỏi FIFA Online 3.

Carles Puyol

Puyol là một huyền thoại của CLB Barcelona cũng như đội tuyển Tây Ban Nha. Anh đã từng không ít lần cùng đội bóng của mình đăng quang những chức vô địch sáng giá nhất. Không ai khác, chính Carles Puyol là linh hồn của đội bóng, là bức tường thép ở tuyến phòng ngự. Thời kỳ đỉnh cao của Puyol là những năm 2006 – 2007 với chức vô địch Euro cùng đội tuyển quốc gia, vô địch siêu cúp Tây Ban Nha, vô địch Champion League… Và đương nhiên, thẻ Carles Puyol trong FFO3 mạnh nhất là thẻ SS07

Javier Zanetti

Zanetti đã đang và luôn là một huyền thoại sống của CLB Inter Milan cũng như đội tuyển quốc gia Argentina. Zanetti mạnh mẽ bởi sự dẻo dai về thể lực cũng như những sự quyết đoán trong lối chơi. Hơn nữa, anh còn là một hậu vệ tấn công xuất sắc với những đường lên bóng đầy hiệu quả. Với Inter Milan, Javier Zanetti – đội trưởng CLB đã đạt được chức vô địch Serie A từ 2005 – 2010, vô địch Champion League vào năm 2009 – 2010 và vô vàn các chức vô địch khác. Không thể nào hơn, thẻ Javier Zanetti SS06 hoặc SS09 chính là thẻ cầu thủ tốt nhất.

Ryan Giggs

Đây được xem như là một huyền thoại sống của quỷ đỏ thành Manchester United. Giggs là một tiền vệ đầy xuất sắc với sự sáng tạo không tưởng. Gắn bó với MU từ đầu đến cuối, Giggs đã có được cho mình những danh hiệu nhất định vô định Ngoại Hạng Anh, vô địch Champion League, vô địch cúp FA, cúp liên đoàn… Thẻ tốt nhất của Ryan Giggs trong FFO3 là thẻ SS06 và đây cũng là thời điểm thi đấu rất thăng hoa của Giggs – người đội trưởng, vị huấn luyện viên, trợ lý của quỷ đỏ Manchester.

Park Ji Sung

Cũng như Ryan Giggs, đây cũng là một huyền thoại của MU khi anh đã làm tên tuổi của một người châu Á rạng danh trên đất châu Âu. Park nổi lên bởi sự kiên cường trong mỗi đường đi bóng, sự dẻo dai từ đầu đến cuối trận hay khả năng chọn vị trí như một sát thủ… Anh cũng có được cho mình những chức vô địch lớn nhất cấp các CLB. Thời điểm hoàng kim của Park Ji Sung cũng như Giggs, đó là SS06.

Antonio Di Natale

Là một cầu thủ cực kỳ đa năng, Antonio Di Natale luôn là mối đe dọa cho bất kỳ hàng phòng ngự nào. Nhưng có vẻ số phận không để Di Natale có được những chức vô địch danh giá mà một cầu thủ chuyên nghiệp cần có. Tuy nhiên, anh vẫn có được những danh hiệu cho cầu thủ tốt nhất Italia thời điểm đó. Đỉnh cao của Di Natale trong FIFA Online 3 là thẻ SS09 với các chỉ số tấn công khá tuyệt.

Alessandro Del Piero

Alessandro Del Piero là một tiền đạo xuất chúng của Juventus một thời. Những khả năng lên bóng đa dạng cũng như đầy kỹ thuật, Del Piero từng là một vị trí không thể thay thế trong mỗi trận đấu của Juve. Del Piero cũng đã đạt được cho mình những danh hiệu nhất định trong những giải đấu quốc gia. Thẻ cầu thủ FFO3 mạnh nhất của Alessandro Del Piero là thẻ SS06 hoặc SS09.

Adriano Leite Ribeiro thất nghiệp

Với lối chơi đầy mạnh mẽ và quyết đoán của mình, Adriano đã từng là ông vua một thời. Nhưng ai cũng phải có lúc xuống dốc và bây giờ chính là thời điểm của anh. Theo những thông tin cho biết, Adriano Leite Ribeiro hiện nay đang thất nghiệp và có nhiều khả năng sẽ bị xóa khỏi FIFA Online 3.

Bình luận