Bản tin Game Hiệp Sĩ Online ngày 30-7-2014

Xin chào tất cả các vị khách giả đang xem tường thực trực tiếp của kênh HSOG của chúng tôi
Bản tin thời sự nóng ngày 29 thánh 7 năm 2014 tại hiện trường làng hiệp sĩ
Tôi là phóng viên Ria Sakurai
Như các bạn cũng đã biết sau cuộc khủng hoản nền kinh tế làng hiệp sĩ vô cùng nặng nề. Nhiều nhà đầu tư hàng đầu cho công ty admin game HSO đã mất trắng vẫn chưa được bồi thường, nhiều người đã đập đầu vô gói tự tử nhưng bất thành. Nhiều cuộc biểu tình trước công ty nổ ra. Họ đã bỏ ra hàng ngàn gạch đá cát xây nhà cho con em admin không ngừng ngại. Phan tới táp làm nhiều người bị thương vô số kể. Bang hội đồng giám đốc công ty thì mất tích không lý do. Nhưng tôi truy tìm tung tích hơn cả thám tử lừng danh conan trong nhiều ngày đêm, cuối cùng thì cũng đã tìm ra và phỏng vấn được vài câu
Cuộc đối thoại
Tôi : Sau bao nhiêu sự cố thảm hại, nhiều nhà đầu tư hàng đầu bị mất trắng vậy anh Ad có đối sách bồi thường cho số người còn lại không?
Thằng Ad: Tất nhiên, nhưng cái gì cũng phải cứ từ từ chúng tôi cũng đã giải quyết phần nào rồi, chúng tôi còn phải ăn ngủ nghỉ khoẻ mới được chứ…!!!
Tôi : Á đù…!!! Vậy sao anh Ad không thông báo cho cục thể để người ta chờ đợi??
Thằng Ad: Người thường nói những lời nói của anh( cô, chú,bác) sẽ được làm bằng chứng trước toà vậy nên chúng tôi cứ im lăng, im lặng và im lặng. Việc của các chú chỉ cần chờ đợi !!!!
Tôi : Vâng. Đậu xanh rau má anh Ad… Cảm ơn anh đã hợp tác với tôi…
Cuộc đối thoại kết thúc nhưng ta cũng có thể thấy tình hình vẫn chưa kết thúc
Sau đợi khủng hoảng có lẻ tồi tệ nhất tại làng hiệp sĩ, công ty Admin cũng đưa ra nhiều chính sách để khắc phục. Có lẻ chính sách đó đã giúp làng hiệp sĩ bùn nổ dân số. Rất nhiều người không có đất ở. Người dân rất mong công ty mở rộng vùng lãnh thổ mới.
Gần đây có một cơn thiên tai bão lông do chính công ty làm ra, có lẻ là lông của chika ( lắm lông thật ). Nhiều người đã lấy lông đó cánh cho bản thân, để bay nhảy dữ hơn ( đúng là lông chym có khác )
Bản tin tạm thời kết thúc tại đây. Chúng ta hãy chờ đợi những gì diễn ra tại làng hiệp sĩ.
Tôi là phóng viên Ria Sakurai của kênh HSOG…!!!!
Nguồn HSOG

Bình luận