Danh sach tuong xoay tua tuan 99 LMHT

Bao gồm: Janna, JinX, Mordekaiser, Quinn, Rammus, Rumble, Shen, Soraka, Talon, Udyr

Pháp sư

Brand

Là một vị tướng pháp sư phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng. Bạn có thể ngăn kẻ địch đứng gần quân lính của chúng bằng cách thiêu đốt nhờ kĩ năng Bùng Cháy. Kết hợp những kỹ năng của Brand theo những hướng khác nhau để tối đa hóa số sát thương hắn gây ra trong những tình huống khác nhau. Bão Lửa nảy ngẫu nhiên giữa những kẻ địch, thế nên hãy tung chiêu vào các nhóm nhỏ nếu bạn muốn một mục tiêu trúng nhiều lần.

Hỗ trợ

Leona

Rất tốt trong giao tranh với bộ kĩ năng khống chế diện rộng. Khiên Mặt Trời và Thiên Đỉnh Kiếm có thể kết hợp lại tạo nên sát thương khá cao. Bạn có thể hấp thụ một lượng sát thương lớn nhờ Nhật Thực, nhưng nhớ áp sát kẻ địch để được gia tăng thời gian hiệu lực. Hiện tại Leona vẫn là một trong những hot pick ở vị trí hỗ trợ với khả năng mở giao tranh cũng như độ “cứng” của mình trong combat.

Lulu

Từng được biết đến ở vị trí hỗ trợ cơ bản với bộ kĩ năng tạo giáp, tăng tốc, làm chậm cực kì hữu dụng trong việc đi đường. Chiêu cuối Khổng Lồ Hoá có thể lật ngược giao tranh cũng như cứu đồng đội của mình. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Lulu nổi lên như một pháp sư với sức sáng thương lớn cũng như sự cơ động khá cao ở vị trí đường giữa. Có thể nói trong tay của các tay chơi như Faker thì Lulu không còn là cô nàng hỗ trợ yếu đuối nữa mà là một sát thủ thực sự.

Xạ thủ

Sivir

Sau khi được chỉnh sửa lại, cô nàng này đã mạnh hơn trước khá nhiều. Độ cơ động của Sivir là cực kì cao, nhất là khi cô bật chiêu cuối tăng tốc cho cả đồng đội mình. Thêm kĩ năng đáng nổi bật là Khiên Chống Phép giúp hoá giải mọi kĩ năng của đối thủ. Sivir đang trở lại một cách cực kì mạnh mẽ. Tuy là xạ thủ cơ bản của LMHT nhưng Sivir vẫn được nhiều game thủ tin dùng khi thi đấu.

Twitch

Twitch là xạ thủ vốn đã nguy hiểm từ trước, lại không bị Riot “nhòm ngó” gì trong quãng thời gian gần đây nên sức mạnh không hề bị hao tổn. Lượng sát thương mà Twitch cùng Nhắm Mắt Bắn Bừa gây ra là cực mạnh, xuyên thủng đội hình địch. Tuy nhiên, hắn ta không có nhiều kỹ năng chạy trốn cũng như rất dễ bị bắt mặc dù đã tàng hình, vì thế Twitch cũng không được lựa chọn nhiều trong những trận đấu đỉnh cao.

Đấu sĩ/ Đi rừng

Yasuo

Là vị tướng đang rất được ưa chuộng trong LMHT thời điểm hiện tại, bộ kĩ năng của Yasuo vô cùng thú vị. Không dùng mana, Yasuo có thể thoải mái tung những chiêu thức của mình. Nội tại nhân đôi tỉ lệ chí mạng khiến cho Yasuo là tướng có khả năng đạt tới 100% chí mạng nhanh nhất. Quét Kiếm có thể lướt lên nhiều mục tiêu liên tục nhưng không thể lướt lên cùng một mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn. Tường Gió ngăn cản mọi kĩ năng định hướng hay mục tiêu của kẻ địch phóng tới. Bão Thép là kĩ năng gây sát thương chính, phát đánh Bão Thép thứ 3 sẽ gây hất tung đối phương để kết hợp với chiêu cuối Trăn trối. Trăn Trối tạo cho Yasuo một lượng xuyên giáp cực kì lớn.

Jayce

Jayce là đấu sĩ có thể chuyển đổi ở cả dạng bắn xa lẫn chiến đấu tầm gần. Khả năng dồn sát thương lẫn kéo máu tầm xa đều có ở Jayce, cùng với đó là khả năng kích tốc chạy cho đồng minh với Cổng Tăng Tốc.

Kayle

Là một tướng có khả năng đẩy/ trụ đường và gây sát thương cực kì lớn trong giao tranh kéo dài. Vị pháp sư này cũng sở hữu khả năng hồi máu và cứu sống đồng đội cũng như bản thân với Bất Tử Hộ Thân. Với sự cân bằng giữa khả năng gây sát thương cũng như hỗ trợ đồng đội, Kayle là sự lựa chọn thích hợp cho những người mới làm quen với game.

Nocturne

Nocturne là sát thủ được dùng trong vị trí đi rừng. Hắn có khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh và đặc biệt nguy hiểm sau khi có chiêu cuối. Nocturne là 1 chuyên gia phản công trong khu vực rừng với kĩ năng Hoang Tưởng có thể tiếp cứu đồng minh từ rất xa đồng thời lượng sát thương có thể gây ra cũng là rất lớn.

Pantheon

Khả năng giao chiến tay đôi của Pantheon là rất mạnh nhờ vào bộ kĩ năng của mình. Pantheon có thể gây choáng lẫn gây rối đối phương với những cây lao của mình. Chiêu cuối Trời Sập là 1 kĩ năng dịch chuyển từ rất xa và gây ra rất nhiều sát thương trên diện rộng.

Bình luận