Danh Sách Xoay Tua Tướng Tuần 103 LMHT

Janna

Katarina

Malphite

Ryze

MissFotune

Sona

Orianna

Sejuane

Elise

Lucian

Bạn cảm thấy xúc động trước tình cảm của những cô gái xinh đẹp như Sona, Nami, hay Miss Forturne v..v….,những mỹ nhân ngoài lạnh nhưng bên trong thì hừng hực lửa tình yêu, dành cho tên đầu đá John. (GATO luôn)

Bạn cảm thấy xót xa cho một thiếu nữ xinh đẹp như Sally, đã đánh đổi cả tính mạng cho người mình yêu để giờ đây phải nằm trong quan tài băng đá lạnh lẽo.

Bạn trông thấy 1 thiếu niên bình thường, từ bên ngoài đến cốt cách nhưng đã không ít làm nên cái điều phi thường mà trước giờ chưa ai làm được. Bạn nhận thấy hàng loạt các bí mật đang nằm đầy rẫy trong các chi tiết của cuốn truyện chưa được khai mở thì Hành Trình Huyền Thoại đã kết thúc. Sau khi Hành Trình Huyền Thoại kết thúc tác giả đã nhận được rất rất (phải nói là cực nhiều) các đơn khiếu nại của đọc giả, cũng như phẫn nộ vì sao truyện lại có một kết thúc “ác độc” đến thế, để những thần tượng của họ lần lượt nếm trải những nỗi khổ không gì tả được và tác giả đã được những người cuồng loạn ấy (hầu hết là người đã đọc qua truyện) hãm hiếp buộc phải viết tiếp phần 2 (cuồng dễ sợ), tất nhiên để đáp ứng lại tình cảm điên cuồng mà mọi người đã dành cho Tác phẩm đầu tiên của tác giả.

Nay, tác giả Johnny Đoàn lại đem đến cho mọi người Hành Trình Huyền Thoại phần 2. Giải đáp các bí ẩn chưa hé lộ trong phần 1. Bạn đã từng đọc phần 1, yêu quý các nhân vật trong tác phẩm này. Hãy 1 lần nữa theo dõi tác phẩm này, để thõa mãn những điều mà bạn muốn làm từ lâu với những người đẹp bên trong thế giới Liên Minh nhưng không làm được. Phần 2 hi vọng sẽ giải tỏa cơn khát đang rực cháy trong lòng nhiều nhiều người đọc đang chờ đợi mà không có một loại nước gì có thể giải khát.

Lạc đề, còn đây là danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 103 05/8/2014 Liên Minh Huyền Thoại

Janna: 1350ip

Katarina: 3150ip

Malphite: 1350ip

Ryze: 450ip

MissFotune: 3150ip

Sona: 3150ip

Orianna: 4800ip

Sejuane: 6300ip

Elise: 6300ip

Lucian: 6300ip
– Từ khoá: danh sach tuong lmht tuan 103 mien phi , wap tai danh sach tuong lmht tuan 103 , danh sach tuong lmht tuan 103 khong kich hoat , thu thuat danh sach tuong lmht tuan 103 , hack danh sach tuong lmht tuan 103 tot nhat , huong dan danh sach tuong lmht tuan 103 choi danh sach tuong lmht tuan 103 free

Bình luận