Đấu xếp hạng LMHT chơi đêm sẽ thắng nhiều hơn

Chơi đêm luôn là thói quen cũng như sở thích của nhiều game thủ. Những người chơi về đêm chắc chắn sẽ hơn hẳn những người chơi ban ngày
Chơi đêm từ lâu đã là một hành động quá quen thuộc của các game thủ. Theo thống kê, những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại về đêm thường có một kết quả cũng như diễn biến tốt hơn ban ngày. Vậy tại sao lại xảy ra điều đó, hãy cùng GameDienThoai.InFo tìm hiểu xem sao.

Thời gian chơi

Thời gian chơi đêm ở đây thường bắt đầu từ 10 giờ tối và kết thúc khoảng 3 đến 4 giờ sáng. Lý giải cho điều này thì khá đơn giản. Những người chơi nghiêm túc thường có một ngày bận rộn và họ sẽ dành ra cho mình thời gian chơi game sau khi đã hoàn thành xong hết các công việc cần thiết. Đây cũng là khoảng thời gian đi ngủ, phải về nhà của những người chơi được mệnh danh là “trẻ trâu”. Vậy nên, những người chơi ở khoảng thời gian này thường có một ý thức tốt hơn đa phần những người chơi ban ngày. Thời gian chơi sẽ kết thúc vào khoảng 3 4 giờ sáng bởi các game thủ cũng đã thấm mệt và họ cần phải nghỉ ngơi. Chơi với một tình trạng mơ ngủ, sức khỏe không ổn định, các game thủ sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Ý thức tốt hơn

Cũng như đã nói ở trên, đêm là khoảng thời gian mà những người chơi thiếu trách nhiệm đã ít dần đi. Vào khoảng thời gian này, những người chơi thường có tính trách nhiệm cao hơn, điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Khi một game thủ chơi đêm, chắc chắn họ đã rất cố gắng để cải thiện trình độ cũng như thứ hạng của mình. Đêm cũng là thời gian dành cho cơ thể nghỉ ngơi, những người chơi đêm thường không để ý cũng như luôn vượt qua khó khăn này. Họ đã mất nhiều công sức để chơi game như thế, chẳng có lý do gì mà họ lại chơi game thiếu trách nhiệm cả.

Game chưa kết thúc khi tôi nói kết thúc, cố gắng lên.

Ngoài ra, cũng bởi tính trách nhiệm cao, những người chơi đêm thường quan tâm đến đồng đội khá nhiều. Nếu như ở ban ngày, bạn gặp phải “trẻ trâu”, chỉ cần lơ là, mắc lỗi nhỏ là bạn lại bị chửi, bị trách móc. Đêm thì không thế, đa số những game thủ chơi về đêm không có hành động này. Họ cũng muốn cải thiện hạng đấu của mình nên họ cũng sẽ phải có cách để làm cho đồng đội chơi tốt hơn và đương nhiên, chửi bới không phải là một cách. Chơi về đêm, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lời khích lệ của đồng đội hơn ban ngày, nếu quá lắm thì họ chỉ chửi bới bâng quơ, chửi vào trong hư không để hả giận.

Có cơ hội để cải thiện kỹ năng

Chơi game về đêm cũng là con dao 2 lưỡi…

Thêm nữa, những người chơi về đêm thường có những kỹ năng chơi khá tốt. Nếu chơi về đêm, yếu tố ngoại cảnh duy nhất bạn gặp phải có lẽ chỉ là ánh sáng. Cũng như đã đề cập ở trên, đêm là khoảng thời gian ngủ nghỉ của mọi người nên những ánh đèn điện cũng cần phải tắt đi. Nếu chơi ban ngày, bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn cản trở bạn không thể chơi game một cách tập trung cao độ. Nếu chơi ở nhà, bạn sẽ phải làm việc nhà, bài tập hoặc không được hút thuốc trong nhà… Nếu chơi ở quán net, bạn sẽ phải nghe những tiếng hò hét ở những máy bên cạnh hoặc nóng bức vì có quá nhiều người… Một khi đã không còn gì cản trở sự tập trung, các game thủ sẽ có cơ hội để phát triển kỹ năng của mình một cách tốt nhất.

Xem stream

Như các bạn đã biết, stream đã mang các game thủ chuyên nghiệp đến gần người hâm mộ hơn. Xem stream cũng sẽ giúp bạn cải thiện trình độ của mình hơn bằng cách học hỏi lối chơi của các bậc tiền bối. Chỉ là một lý do ngoài lề nhưng stream về đêm cũng sẽ giúp bạn có những trận đấu tốt hơn. Bởi chênh lệch múi giờ nên nếu bạn muốn học hỏi lối chơi của các game thủ hàng đầu thế giới, bạn sẽ phải sống theo múi giờ của họ.

Tâm trạng tốt

Cuối cùng, một lý do nữa sẽ giúp bạn chơi tốt hơn về đêm đó là giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup Brazil 2014. Sẽ còn gì bằng nếu đội bóng yêu thích của bạn chiến thắng. Điều đó sẽ giúp bạn có một tâm trạng cực kỳ thoải mái. Tuy nhiên, đừng vì quá mải mê xem đá bóng mà bỏ dở trận đấu của mình, nó sẽ không hay chút nào.

Kết

Chơi game về đêm đã, đang và luôn là một hành động của một số game thủ. Chơi game về đêm sẽ giúp bạn có được những trận đấu tốt hơn nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Hãy đưa ra cho mình những quyết định hợp lý nếu bạn muốn giữ sức khỏe cũng như cải thiện hạng đấu của mình. Bạn thì sao, bạn có bao giờ chơi đêm không? Nếu có thì tại sao, nếu không thì hãy thử một lần đi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Bình luận