Đoán tính cách qua cách lựa chọn vị trí trong LMHT

Mỗi người sẽ phù hợp với mỗi vị trí riêng. Tính cách của mỗi người sẽ quyết định người đó phù hợp với vị trí nào
Trong Liên Minh Huyền Thoại có 5 vị trí mà mỗi người chơi đảm nhận một chức năng riêng, đó là: đường trên, đi rừng, đường giữa, xạ thủ và hỗ trợ. Khi bạn nhập môn, bạn ấn tượng với vị tướng hoặc vị trí thi đấu nào đó thì đến 90% bạn sẽ chọn vị trí đó để theo đuổi. Vậy việc chọn vị trí cũng như tướng tủ của mình nói lên điều gì về con người bạn? Hãy cùng EndGame tìm hiểu.

Đường trên – Cần mẫn và chăm chỉ

Đường trên được biết đến là nơi những kẻ tay to đấu sức. Việc chọn vị trí đường trên cho thấy bạn là một con người chắc chắn trong công việc, cần cù và có trách nhiệm. Nếu như bạn để thua kém đối phương chỉ một trang bị, đội của bạn sẽ thua kém đội đối phương đáng kể.

Nếu bạn chọn những tướng mang thiên hướng đỡ đòn và lì lợm, cho thấy cuộc sống của bạn khá êm ả, bạn có một tính cách hơi hướng nội và ít giao tiếp, điển hình như Renekton, Garen hay Shyvana.

Nếu bạn chọn những tướng vừa có thể đỡ đòn, vừa có thể gây nên một lượng sát thương không nhỏ, điều đó nói lên bạn luôn muốn cố gắng trong cuộc sống nhưng vẫn còn những rào cản. Có thể nói bạn có một tính cách khá nhút nhát, có thể kể đến như Jax, Olaf hay Ryze.

Đi rừng – Bùng nổ

Nếu bạn chọn cho mình vị trí đi rừng, tính cách của bạn có phần hơi lười nhưng trong bạn luôn tồn tại một năng lượng có thể bùng nổ đúng lúc. Bạn là một người có thể đảm đương trách nhiệm của người khác, đưa ra quyết định một cách dứt khoát và thông minh. Bạn cũng là một người dám nghĩ dám làm, bạn luôn muốn thử thách chính bản thân mình. Trí óc của bạn rất nhanh nhạy và bạn cũng có một chút khướu hài hước. Tuy nhiên đôi lúc cũng nên kiềm chế lại một chút.

Đường giữa – Đầu óc

Vị trí đường giữa luôn là một vị trí được rất nhiều người chơi lựa chọn. Việc chơi ở đường giữa cũng như việc bạn đánh một ván cờ, phải đấu trí và suy tính rất nhiều. Có thể bất thình lình hành động, hoặc giữ an toàn cho bản thân, và đặc biệt khả năng giúp đỡ người khác của bạn là điểm mấu chốt.

Nếu bạn chọn những tướng tay dài mang thiên hướng quấy rối, cho thấy bạn luôn muốn gây nên ảnh hưởng tới cuộc sống của những người xung quanh, rất tò mò và có phần hơi trẻ con. Ta có thể kể đến Ziggs, Lulu hay Lux.

Nếu bạn chọn những tướng có khả năng dồn dame trong nháy mắt, điều này nói lên rằng bạn muốn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và vẹn toàn, bạn luôn chạy đua với cuộc sống. Những tướng tiêu biểu là LeBlanc, Zed, Twisted Fate.

Xạ thủ – Kẻ phán quyết

Xạ thủ là vị trí sát thương chủ chốt của cả team. Việc chọn chơi Xạ thủ cho thấy bạn luôn muốn gánh vác công việc trên vai, và đặc biệt bản thân bạn luôn muốn thể hiện với những người xung quanh. Bạn luôn lên kế hoạch cẩn thận, và để chắc chắn bạn thường tham khảo ý kiến người khác. Tuy nhiên bạn có một tâm hồn khá mỏng manh và dễ xúc động, và đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan.

Hỗ trợ – Thầm lặng

Nếu để ý, bạn sẽ thấy phần lớn đội trưởng của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đều chơi ở vị trí hỗ trợ. Đây tưởng như là vị trí nhỏ và kém quan trọng, nhưng thực sự hỗ trợ là vị trí khó chơi nhất, khi mà bạn phải gánh vác rất nhiều công việc trên vai. Trong cuộc sống bạn luôn là người đi đầu, và người dẫn dắt.

Thường thì mọi quyết định đều phải thông qua bạn trước khi thực hiện. Bạn cực kì kỹ tính và thận trọng, nhưng một khi bạn đã làm thì luôn chắc chắn và chuẩn xác. Bạn rất ít khi mắc sai lầm, nếu có thì bạn luôn biết cách sửa chữa. Tuy nhiên cuộc sống của bạn hơi khô khan, có lẽ bạn sẽ cần thêm một chút gia vị để tăng phần thú vị cho cuộc sống.

Kết

Mỗi người một tính cách, những tính cách kể trên chắc chắn sẽ không chính xác hoàn toàn. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, nó sẽ đúng môt phần nào đó con người bạn. Tính cách của bạn như thế nào, bạn là ai trong những dạng ở trên, hay chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới.

Bình luận