Đội hình các cầu thủ hạng sang trong FiFa Online

Với toàn các cầu thủ 5 sao, bạn sẽ thoải mái mà dùng các skill khác nhau ở tất cả các vị trí
Trong FIFA Online 3, số sao của mỗi cầu thủ sẽ quyết định rằng họ có làm được các kỹ thuật khác nhau để qua người không. Càng nhiều sao, các kỹ thuật sẽ càng đẹp mắt hơn, qua người dễ hơn và cũng khó thực hiện hơn. Những cầu thủ 5 sao có thể sử dụng được tất cả các kỹ thuật còn cầu thủ 4 sao thì không thể thực hiện được kỹ thuật của cầu thủ 5 sao và tương tự. Với bài viết này, GameDienThoai.InFo sẽ đưa tới bạn đội hình toàn các cầu thủ 5 sao để bạn có thể thoải mái sử dụng các kỹ thuật khác nhau.

Đội hình chúng tôi đưa ra sẽ không có thủ môn. Vị trí này sẽ hoàn toàn do bạn chọn bởi thủ môn nào cũng chỉ có 1 sao. Thêm nữa, riêng hàng hậu vệ, chúng tôi sẽ lấy các cầu thủ huyền thoại đương đại WORLD XI vào bởi chỉ những thẻ đó mới có 5 sao. Các hàng tiền vệ, tiền đạo sẽ là các thẻ 09, 10, 13. Giá các cầu thủ tại TTCN chúng tôi đưa ra được ghi vào ngày 7/5/2014.

Tiền đạo cánh trái: Cristiano Ronaldo

Không còn gì phải bàn cãi nhiều, vị trí này chính là vị trí của Ronaldo – không ai có thể tranh được. Là một siêu sao đương thời, CR7 luôn biết cách tỏa sáng cũng như chơi bóng cực kỳ điệu nghệ. Các chỉ số tấn công của CR7 thì cực kỳ tốt với các chỉ số toàn trên 80. Như các bạn đã thấy ở đời thực, Ronaldo của chúng ta luôn có những pha biểu diễn kỹ thuật qua người cực kỳ đẹp mắt – không có lý gì mà CR7 không được đưa vào danh sách này. Giá của thẻ Cristiano Ronaldo tại TTCN: SS13 8tr5 EP, SS07 4tr3 EP, SS09 3tr4 EP, SS10 5tr9 EP, SSWC 6tr EP, SSXI 205tr EP.

Tiền đạo cánh phải: Lionel Messi

Như các bạn đã thấy, Lionel Messi là một thầy phù thủy ảo giác khi anh có bóng ở trong chân. Không như CR7 có lối đá tốc độ và sức mạnh thì M10 sở hữu cho mình khả năng rê bóng – giữ bóng cực kỳ chắc chắn. Khi có Messi, bạn sẽ rất dễ dàng vượt qua đối phương kể cả khi bị kèm rất chặt. Ngoài ra, khả năng dứt điểm cũng như kiến tạo cho đồng đội của anh cũng cực kỳ tuyệt vời. Giá của Lionel Messi tại TTCN: SS10 2tr3 EP, SS09 2tr6 EP, SSXI 35tr EP (Messi chỉ có 3 thẻ đó là 5 sao, còn lại là 4 sao).

Trung phong: Zlatan Ibrahimovic

Chắc hẳn mọi người đã không còn lạ gì với anh chàng của siêu phẩm này. Ibrahimovic là một tiền đạo xuất chúng, mỗi bàn thắng của anh đều là một siêu phẩm. Với thân hình đồ sộ, Ibrahimovic có lối chơi đầy sức mạnh cũng như tốc độ. Không như CR7 hay M10, chàng tiền đạo người Thụy Điển có thế mạnh cho mình là những pha dứt điểm đầy uy lực. Bạn đã chứng kiến siêu phẩm của anh trong trận đội tuyển Thụy Điển gặp Anh chưa? Nếu chưa xem thì hãy bấm vào ĐÂY để thưởng thức siêu phẩm này. Giá của Zlatan Ibrahimovic tại TTCN là SS07 1tr EP, SS13 3tr4 EP, SS09 10tr EP, SSWC 5tr9 EP, SSXI thì vẫn chưa thấy trên TTCN.

Hộ công: Ronaldinho

Đây cũng là huyền thoại của làng bóng đá thế giới, chính anh là người tạo cảm hứng cho đa số các siêu sao hiện nay. Không còn nghi ngờ gì nữa, Ronaldinho là một thẻ cầu thủ 5 sao trong FFO3. Những pha bóng anh đi luôn là rất điệu nghệ, rất ít ai có đầy đủ những kỹ thuật như anh. Những chỉ số của Rô “vẩu” đều là rất tuyệt và để nhường vị trí tấn công cho các siêu sao đương thời, chúng tôi xin đưa Ronaldinho xuống vị trí hộ công. Thẻ Ronaldinho tại TTCN hiện nay: SS13 9k IP, SSWC 79k IP, SS10 120k EP, SS09 970k EP, SS07 13tr EP, SSXI 70tr EP (điều này cũng dễ lý giải bởi thời của Ronaldinho là 7 năm trước đây, bây giờ anh đã già và chơi kém đi).

Tiền vệ trái: Franck Ribery

Là một trong 3 đề cử cho quả bóng vàng mới đây, Ribery vẫn đang là luôn là một cầu thủ đa năng và hiệu quả. Vị trí tiền vệ trái của Ribery sẽ cực kỳ phù hợp khi anh vẫn có thể dâng lên tấn công như một tiền đạo hoặc là một trợ thủ đắc lực cho CR7, M10, hay Ibrahim. Những chỉ số của R7 cũng khá ấn tượng với các chỉ số đi bóng đều trên 80. Điều Ribery không có phải chăng chỉ là sức trẻ mà thôi. Giá của R7 tại TTCN: SS07 89k EP, SS10 270k EP, SS09 1tr2 EP, SS13 580k EP, SSWC 800k EP, SSXI 15tr EP.

Tiền vệ phải: Yoann Gourcuff

Là một tiền vệ thi đấu cực kỳ hiệu quả, Gourcuff có thể mạnh về thể lực cũng như khả năng đi – chuyền bóng rất sáng tạo. Sử dụng Gourcuff, bạn sẽ thực hiện được nhiều pha kiến tạo đến không tưởng cho đồng đội. Giá của Yoann Gourcuff tại TTCN là SS10 45k IP, SS09 330k IP.

Hậu vệ trái: Carles Puyol

Là một bức tường thép của Barcelona, Puyol vẫn luôn là một huyền thoại trong mắt người hâm mộ. Các chỉ số của huyền thoại này trong FFO3 thì cực kỳ tốt với các chỉ số phòng thủ đều xấp xỉ – trên 90. Điều đặc biệt của Puyol là tuy anh là một cầu thủ có vóc dáng không được tốt cho lắm nhưng những pha không chiến hay tì đè vẫn là điểm mạnh của Puyol. Hiện nay, vẫn chưa có thẻ Carles Puyol SSXI được bán trên thị trường.

Hậu vệ phải: Daniel Alves

Cũng ở Barcelona, Daniel Alves cũng là một huyền thoại bên cánh phải không kém gì đàn anh Puyol. Điểm mạnh của Alves là những pha lên bóng tấn công đầy tốc độ và hiệu quả. Daniel Alves thực sự là một cầu thủ đa tài với những khả năng phòng thủ chắc chắn cũng như kỹ năng tấn công đa dạng. Sở hữu Alves trong đội hình, bạn sẽ sở hữu một hàng tấn công cực mạnh từ đầu sân đến cuối sân. Giá của Daniel Alves SSXI là 23tr EP.

Trung vệ: John Terry

Là một huyền thoại của CLB Chelsea, John Terry luôn là một chốt chặn vững chắc cho hàng thủ của The Blue. Những pha cản bóng của Terry luôn cực kỳ chắc chắn. Hơn nữa, John Terry có thể làm náo loạn hàng thủ đối phương trong những pha tham gia tấn công. Những pha phạt góc, pha treo bóng vào trong luôn là thời điểm thuận lợi cho anh phát huy khả năng đánh đầu cực tốt của mình. Sở hữu Terry thì gần như là bạn đã sở hữu tất cả khoảng trời trên không trong sân đấu rồi. Giá của John Terry SSXI là 34tr EP.

Trung vệ: Rio Ferdinand

Cũng như Terry, huyền thoại của quỷ đỏ Manchester United cũng có khả năng phòng ngự cực kỳ chắc chắn. Không sở hữu khả năng đánh đầu tuyệt vời của Terry nhưng Rio lại sở hữu cho mình tốc độ cực tốt để bắt kịp những tiền đạo nhanh nhất. Hơn nữa, với thân hình đồ sộ của mình, những tiền đạo khỏe mạnh nhất cũng khó lòng nào đọ sức mạnh được với anh. Hiện nay, vẫn chưa có thẻ SSXI Rio Ferdinand trên thị trường chuyển nhượng.

Bình luận