Đội hình những cầu thủ FIFA Online đầu xù cực ngầu

Không chỉ đá bóng hay mà những cầu thủ của chúng ta còn sở hữu những mái tóc cực độc, không giống ai
FIFA Online 3 luôn mô phỏng chính xác mọi cầu thủ đến từng chi tiết. Hãy thử tưởng tượng xem, trên sân, 11 người của bạn đều có mái tóc cực kỳ đặc biệt, cực bắt mắt thì thật thú vị phải không nào? Với bài viết này, EndGame sẽ đưa tới bạn đội hình 11 người có mái tóc cực xù.

Đội hình chúng tôi đưa ra sẽ thích ứng vào sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1. Giá của các cầu thủ tại TTCN được ghi vào ngày 6/7/2014.

Thủ môn: Ochoa

Vừa tỏa sáng tại những trận đấu trong khuôn khổ World Cup vừa qua, Ochoa đang là một cái tên rất nóng hiện nay. Ochoa sở hữu cho mình khả năng phản xạ khá tốt kèm theo khả năng đổ người bắt bóng rất tuyệt. Thẻ Ochoa SS07 có giá 65k EP, SSWC 200k EP, SS13 18k EP (SS09 hiện không có cầu thủ, SS10 hiện không có thẻ +1).

Hậu vệ cánh phải: Fabricio Coloccini

Là một hậu vệ cho đội tuyển quốc gia Argentina, Coloccini sở hữu cho mình những chỉ số phòng ngự thuộc hạng khá với toàn các chỉ số trên 70. Ngoài ra, nhảy và đánh đầu cũng là thế mạnh của cầu thủ này. Thẻ Coloccini SS07 có giá 5k EP, SS13 3k5 EP và SSWC 17k EP.

Hậu vệ cánh trái: Marcelo

Là một người không thể thay thế của Real Madrid, Marcelo sở hữu cho mình những chỉ số phòng ngự rất tuyệt, tất cả đều trên – xấp xỉ 80. Tốc độ cũng là điểm mạnh mà hậu vệ cánh trái này có, anh sẽ rất nhanh trong việc lên tham gia tấn công cùng các đồng đội. Giá của thẻ Marcelo SSXI 18tr EP, SSWC 2tr EP, SS09 285k EP, SS10 200k EP, SS13 200k EP.

Trung vệ: Carles Puyol – David Luiz

Đây là 2 trung vệ rất nổi tiếng hiện nay.

Carles Puyol từng là một huyền thoại với CLB Barcelona và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Anh sở hữu cho mình những chỉ số phòng ngự cực tuyệt ở thời hoàng kim. Hơn nữa, mặc dù với thân hình nhỏ bé của mình, Puyol lại có thể bật nhảy và đánh đầu cực tuyệt. Thẻ Puyol trong FFO3: SS07 5tr8 EP, SS09 1tr5 EP, SS10 260k EP, SS13 21k EP.

David Luiz là một cầu thủ chơi đa năng, vừa có thể chơi ở hậu vệ vừa có thể chơi ở vị trí hậu vệ. Những chỉ số của Luiz trong FIFA Online 3 cho thấy anh là một cầu thủ phòng ngự rất tuyệt. Nếu cần thì Luiz có thể lên chơi như một tiền vệ và chắc chắn anh sẽ tạo ra được những pha tấn công nguy hiểm với những đường đi bóng tốc độ, những cú sút xa nguy hiểm. Giá của Luiz trong TTCN là SSWC 19tr EP, SS10 450k EP, SS13 240k EP.

Tiền vệ phòng ngự: Tom Huddlestones – Marouane Fellaini

Tom Huddlestones là cầu thủ đầu xù rất nổi ở giải ngoại hạng Anh. Huddlestone nổi lên nhờ phát biểu rất “cứng” của mình rằng anh sẽ không cắt tóc đến khi ghi bàn. Điều này cũng đúng bởi anh không phải là một tay săn bàn, anh là một nhà kiến tạo. Các chỉ số chuyền bóng của anh rất tốt (chuyền ngắn 74, chuyền dại 79). Ngoài ra, Tom Huddlestones còn có một thể lực – sức mạnh khá tốt. Giá của Tom Huddlestones trong TTCN FFO3: SS10 10k EP, SS07 30k EP, SS13 2k7 EP.

Marouane Fellaini đã và đang là cái tên rất nổi khi chuyển đến chơi cho quỷ đỏ MU. Anh là một cầu thủ có vóc dáng to lớn và đương nhiên, anh chơi bóng bằng đầu cực hay. Hơn nữa, thể lực – sức mạnh hay khả năng đánh chặn của Fellaini là cực tốt. Thẻ Fellaini SSWC 1tr1 EP, SS10 720k EP, SS09 600k EP, SS13 160k EP.

Romarinho – Martin Braithwaite – Alex Witsel

Romarinho là một cầu thủ sở hữu cho mình những đường đi bóng tuyệt hay. Tuy nhiên, anh cũng cần cải thiện một số kỹ năng của mình như chơi bóng bằng đầu, cải thiện nền tảng thể lực. Tuy nhiên, Romarinho vẫn là một cầu thủ đầu xù thi đấu hiệu quả.

Witsel được biết đến với những đường đi bóng điêu luyện của mình, cầu thủ này có một lối chơi cá nhân rất hiệu quả. Các chỉ số của Alex Witsel nhìn chung đều thuộc hạng khá. Điểm mạnh của anh là những đường chuyền ngắn cũng như chọc khe, thêm nữa là khả năng cắt bóng đầy chính xác. Giá của Alex Witsel tại TTCN: SSWC 99k EP, SS13 10k EP.

Martin Braithwaite là một cầu thủ khá trẻ nhưng đã sở hữu cho mình những chỉ số khá tuyệt với tốc độ như một vận động viên điền kinh. Các chỉ số tăng tốc, tốc độ, khéo léo của anh đều trên 80. Kèm theo đò là khả năng dứt điểm cũng khá tốt với chỉ số 73. Giá của Martin Braithwaite tại TTCN thẻ SS13 là 3k2 EP.

Tiền đạo: Willian

Bản thân là một tiền vệ nhưng vì không có ai trong đội chơi tốt hơn anh ở vị trí tiền đạo nên Willian đã được đưa vào danh sách này. Với khả năng lắt léo và tốc độ của mình, chúng tôi tin chắc Willian sẽ chơi tốt ở vị trí này. Thẻ Willian SSWC có giá 250k EP, SS13 18k EP.

Bình luận