Đội hình quái chiêu choáng váng không tỉnh LMHT

Với những kỳ tuyển tập đội hình quái chiêu vừa qua, chắc hẳn các độc giả đã có những đội hình yêu thích cho riêng mình. Vậy với kỳ này, để tiếp nói series Liên Minh Huyền Thoại này, EndGame xin đưa tới các độc giả đội hình 5 người cùng làm choáng.

Với những pha làm choáng liên tục, chắc chắn đối phương sẽ không thể làm gì bạn. Nhưng bạn cần lưu ý một điều rằng: đừng dùng cùng lúc tất cả các chiêu làm choáng, thời gian làm choáng sẽ không được cộng dồn. Việc bạn và đồng đội cần làm là thay phiên nhau làm choáng đối phương để có thời gian bất tỉnh lâu nhất. Và không để các bạn chờ lâu, chúng tôi xin bắt đầu ngay.

Đường trên

Irelia

Đây là một vị tướng khá chìm hiện nay. Irelia từng được game thủ QTV sử dụng rất nhiều. Những với sự thay đổi làm cho Renekton hay Shyvana nổi lên, Irelia dường như đã mất đi vị trí của mình trong lòng game thủ. Cũng bởi vì sự khó dùng của Nhát Chém Cân Bằng (E) nên nhiều người chơi đã quyết định không sử dụng vị tướng này. Để làm choáng được đối phương, % của Irelia phải nhỏ hơn đối phương, vậy nên chỉ khi nào đã mất một chút lợi thế rồi, người chơi Irelia mới chó thể làm choáng đối phương. Đây vừa là đòn để lật kèo vừa là điểm yếu của cô gái Ý Chí Của Lưỡi Kiếm này.

Kennen

Cũng như Irelia, Kennen cũng đang dần mất đi vị trí của mình. Với xu hướng đi đường trên với người đỡ đòn thì pháp sư Kennen thực sự đã không được những game thủ hiện nay tin dùng nữa. Mặc dù thế, Kennen không phải là một vị tướng yếu. Những pha cấu rỉa máu cũng như làm choáng đối phương rất lợi hại. Điểm hay ở đây là nếu bạn sử dụng chính xác, bạn có thể làm choáng nhiều đối phương cùng lúc.Nhưng để làm được điều đó thì không phải dễ dàng, bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để luyện tập.

Poppy

Có lẽ đây một trong vị tướng bị hắt hủi nhiều nhất Liên Minh Huyền Thoại. Không biết là do yếu hay khó chơi mà Poppy dường như không được ai sử dụng. Theo chúng tôi nghĩ, lý do không phải là do cô nàng này yếu. Với những chiêu phòng thủ cũng như tấn công đa dạng của mình, Poppy vẫn hoàn toàn có thể trở thành bá chủ đường trên. Hơn nữa, khả năng làm choáng của cô nàng này lại rất hay. Những đối thủ nào bị hất vào tường sẽ bị làm choáng. Mà một khi đã bị ép vào tường thì thân xác nay còn đâu.

Renekton

Đây là một trong những ông vua của đường trên hiện nay. Với độ lì đòn và lượng sát thương không nhỏ của mình, Renekton có thể đánh gục bất cứ vị tướng nào. Chiêu thức Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) của vị đồ tể này là một chiêu thức cực hay. Nếu sử dụng chính xác, người chơi Renekton có thể làm choáng mục tiêu đến 1,5 giây. Hơn nữa, khi kích hoạt chiêu thức này, Renekton có thể chém liên tiếp vào đối thủ của mình. Quả là bá đạo.

Sion

Sion AD quả thật quá bá.

Là một vị tướng cần được farm và sẽ khỏe về cuối game nên Sion hiện tại đang không được cộng đồng game tin dùng. Những chiêu thức Chiến Binh Bất Tử này nếu áp sát được đối phương thì sẽ gây ra được rất nhiều nguy hiểm. Chính vì thế, đối phương chỉ cần có 1 đến 2 kỹ năng khống chế là Sion dường như sẽ mất tác dụng. Nhưng bù lại, Sion lại được bù lại bằng chiêu thức làm choáng Ánh Mắt Tử Vong (Q). Chiêu thức này cực kỳ dễ dùng, bạn chỉ cần đơn giản là trỏ chuột vào đối phương và bùm, địch bị làm choáng.

Đường giữa

Anivia

Anivia của Froggen luôn làm cho đối thủ hoảng sợ.

Phượng Hoàng Băng là một vị tướng cực kỳ mạnh về cuối game. Khi đã đầy đủ năng lượng cần thiết, Anivia có thể khống chế đối phương cực tốt với những kỹ năng của mình. Để sử dụng chiêu Quả Cầu Băng (Q) của Anivia một cách hiệu quả thì không phải dễ. Bạn sẽ cần khả năng định hướng và khả năng căn chỉnh tuyệt vời. Không chỉ làm choáng, Anivia còn có khả năng chặn tường hay làm chậm tuyệt vời. Được mệnh danh là “tấn khống chế”, Anivia luôn cực kỳ nguy hiểm ở cuối game.

Brand

Đứng gần nhau là chết hết với Brand.

Vị Thần Lửa này luôn mang lại cho người chơi những cảm xúc nhất định. Với những ai muốn bóp team hay phá game thì đối đầu với Brand thì quả là thật hạnh phúc. Cứ mỗi khi Brand sử dụng chiêu cuối là họ lại đứng càng gần đồng đội càng tốt. Đó cũng là điểm mạnh của Brand: có thể gây sát thương lên nhiều đơn vị cùng lúc. Ngoài ra, chiêu Vệt Lửa của Brand làm choáng rất tốt. Làm choáng đối phương, dồn sát thương, vị Thần Lửa này luôn là mối nguy hiểm cho bất cứ ai muốn đối đầu.

Syndra

Đây là một vị tướng gây ra cho người chơi rất nhiều sự khó chịu. Vừa có khả năng cấu rỉa máu tốt vừa khống chế, lại còn dồn sát thương nhanh, không có người chơi nào là không cảm thấy khó chịu khi đối đầu với Syndra. Đúng với tên gọi của mình, chiêu Quét Tan Kẻ Yếu (E) của Nữ Chúa Bóng Tối này se đánh bật tất cả những ai phản kháng. Làm choáng, dồn sát thương nhanh bằng chiêu cuối, Syndra hoàn toàn có thể trở thành một sát thủ chính hiệu nếu có thêm những chiêu thức hỗ trợ di chuyển tốt.

Twisted Fate

Đây là một vị tướng cực kỳ cơ động trong số các pháp sư hiện nay. Với chiêu cuối Định Mệnh của mình, Twisted Fate có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, đối phương sẽ không thể ngờ được. Chính vì điều này đã làm cho vị Thần Bài này được tin dùng. Ngoài ra, với Chọn Bài (W) của mình, Twisted Fate có thể xuất hiện bất ngờ và làm choáng mục tiêu của mình. Nếu bạn là đối thủ của vị Thần Bài này, bạn sẽ có những giây phút cực kỳ khó thở.

Veigar

Một combo là lên bảng ngay…

Đây là vị tướng dường như không được cộng đồng game sử dụng. Bởi khá khó chơi cũng như không có những chiêu thức cơ động, Veigar sẽ rất khó sống sốt trong giao tranh. Tuy nhiên, Veigar lại có khả năng dồn sát thương rất nhanh. Chiêu làm choáng của Veigar được xếp vào hàng những chiêu thức khó dùng nhất nhưng một khi bạn bị làm choáng thì khả năng lên bảng tức thì của bạn rất cao.

Xerath

Quả là một tay bắn tỉa thượng hạng.

Mới được sửa lại nhưng Xerath vẫn chưa được cộng đồng game đón chào. Giờ đây, khả năng gây sát thương của Xerath là cực xa. Với những chiêu thức của mình, vị Pháp Sư Thăng Hoa này có thể trở thành một poker chính hiệu. Ngoài khả năng gây sát thương tốt, Xerath cũng có những chiêu thức khống chế nhất định. Chiêu Điện Tích Cầu (E) của Xerath có khả năng làm choáng đối phương khá tốt. Để thực hiện thành công, kỹ năng định hướng của bạn phải đạt đến một đẳng cấp nhất định.

Heimerdinger

Đây là một vị tướng gây ra cho người chơi rất nhiều sự khó chịu. Những ụ súng hay pha xả đạn của nhà phát minh này luôn gây ra cho người chơi nhiều sự khó chịu. Ngoài ra, Nhà Phát Minh Lỗi Lạc này còn có khả năng làm choáng rất nguy hiểm. Bất cứ ai bị làm choáng sẽ có thể bị bốc hơi ngay lập tức bởi những pha xả đạn cực kỳ ác liệt. Hơn thế nữa, nếu NÂNG CẤP được dùng cho Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E), người chơi Heimerdinger có thể làm choáng cả đội hình được. Thật tuyệt phải không nào!

Bình luận