James Rodriguez các mùa giải trong FIFA Online

Nổi lên nhờ sự tỏa sáng ở đội tuyển quốc gia Colombia, James Rodriguez chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu săn đón của các câu lạc bộ lớn trên thế giới.
FIFA Online 3 luôn cố gắng mô phỏng xác thực những diễn biến mới nhất của làng bóng đá thế giới. Ở những trận đấu World Cup Brazil 2014 vừa qua, có nhiều cầu thủ đã nổi lên nhờ sự cố gắng của mình và cũng có những siêu sao đã không thể hiện được gì nhiều. Với bài viết này, EndGame sẽ đưa tới bạn James Rodriguez – một tài năng trẻ của quốc gia Colombia.

James Rodriguez tên đầy đủ là James David Rodríguez Rubio sinh ngày 12 tháng 7 năm 1991, tức là năm anh 23 tuổi. Hiện James đang chơi cho CLB AS Monaco tại Pháp và đội tuyển quốc gia Colombia.

Thẻ James Rodriguez SS13

Không được biết đến nhiều trước World Cup 2014, James sở hữu cho mình những chỉ số thuộc hạng khá cho một tiền vệ. Những chỉ số của anh không có chỉ số nào trên 80 và cũng không có dưới 70.

Pha vô lê cực kỳ tuyệt vời của James Rodriguez trong trận đấu với Uruguay.

Điểm mạnh của James Rodriguez là những pha đi bóng điêu luyện cũng như khả năng rê dắt bóng cực chắc với các chỉ số giữ – rê bóng là 77 – 78. Tốc độ cũng là điểm mạnh của James khi anh sở hữu cho mình tăng tốc – tốc độ 73 – 71. Bản thân là một tiền vệ tấn công, James hoạt động rất hiệu quả ở 2 cánh với các chỉ số tạt bóng, chuyền dài, tầm nhìn tuyệt vời cho một cầu thủ trẻ. Khi tấn công, anh có thể tung ra những cú sút rất tốt với các chỉ số dứt điểm 71, sút xa 71 và sút xoáy 77. Một điểm mạnh nữa của James Rodriguez là sút phạt với chỉ số lên tận 75.

Giá của James Rodriguez SS13 ngày 6/7/2014 là 200.000 EP.

Bởi còn trẻ, điều còn thiếu của James Rodriguez phải chăng chỉ là sức mạnh cơ bắp nữa mà thôi. Thêm nữa là khả năng không chiến, James sẽ cần đến nó để trở thành một tiền vệ hoàn hảo.

Thẻ James Rodriguez SSWC

Anh đã thể hiện một cách cực kỳ thuyết phục tại World Cup vừa qua nên tất cả các chỉ số của thẻ SSWC đã hơn hẳn thẻ SS13.

Điểm mạnh của James Rodriguez SSWC vẫn là khả năng đi bóng cực ảo diệu với khéo léo 81, rê – giữ bóng 81 – 82. Ngoài ra, những đường đi bóng ấy luôn sở hữu một tốc độ cực tốt với tăng tốc – tốc độ 81 – 72. Điều này cho thấy, James phản ứng rất nhanh với những tình huống phản công hay tấn công chớp nhoáng (phản ứng 78). Cũng như SS13, điểm mạnh của James Rodriguez cũng là những pha tấn công biên với chỉ số tạt bóng tuyệt vời – 80. Không chỉ thế, những chỉ số sút bóng của James đều rất tuyệt, tất cả đều xấp xỉ 80.

Giá của James Rodriguez SSWC ngày 6/7/2014 là 2 triệu EP.

Tuy sức mạnh cũng đã hơn SS13 nhưng từng đó là chưa đủ cho một trận đấu khắc nghiệt. Cũng may mắn là James sở hữu cho mình chiều cao khá lý tưởng nên anh vẫn còn có thể phát huy thêm lợi thế này để trở thành một tiền vệ xuất sắc.

Kết

Với màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn vừa qua, chắc chắn trong bản cập nhật sắp tới, James Rodriguez sẽ được tăng chỉ số. Có thể là không quá nhiều nhưng chắc chắn nó sẽ không làm người hâm mộ anh chàng này thất vọng. Chỉ số tăng đồng nghĩa với việc giá TTCN cũng tăng nên nếu bạn muốn làm giàu, bạn có thể đầu tư vào anh chàng này ngay lập tức.

Bình luận