Karthus LMHT được làm lại hình ảnh và hiệu ứng kỹ năng

Điểm nhận thấy rõ nhất là màu đỏ mặc định khi tung ra các kỹ năng đã bị loại bỏ mà thay vào đó là màu xanh sâu thẳm tương tự như Thresh. Màu xanh này gây ấn tượng hơn vì nó thể hiện rõ sự chết chóc và sự lạnh lùng của Karthus.

Khi vừa ra mắt, Karthus là một champion đến từ Quần Đảo Bóng Đêm. Tương tự như Elise, Hecarim, Thresh; vì lí do đó Riot quyết định đưa màu xanh để tạo nên cảm giác đồng bộ cho tất cả champion đến từ quần đảo này.

Trong năm 2009, hội đồng Liên Minh chỉ có vỏn vẹn 40 champion, và Karthus lúc bấy giờ hội tụ đầy đủ các yếu tố độc ác và phản diện được thể hiện qua hình ảnh của hắn. Và bây giờ với gần 120 champion, Karthus không còn là một nhân vật có thiết kế quá đặc biệt, hắn chìm nghỉm giữa đấu trường. Nâng cấp hình ảnh Karthus bao gồm cả giọng lồng tiếng (hơn 200 dòng với người lồng tiếng mới) và hiệu ứng hình ảnh sẽ giúp phản ảnh đúng nhân cách của hắn hơn.

Nâng cấp Karthus cũng đồng nghĩa với việc Riot áp dụng các công nghệ đồ họa mới tương tự như cách họ đã làm với Twitch.

Áo choàng của Karthus bây giờ không còn giống như một con sứa được treo lên khi hắn đứng yên, chiêu Q của hắn sẽ có hiệu ứng hình ảnh ấn tượng hơn. Riot cũng ưu tiên thiết kế lại hoàn toàn, Karthus sẽ ít… xương xẩu hơn và phù hợp với số đông người chơi mà không đụng chạm quá nhiều đến nền văn hóa của một số quốc gia.

Bình luận