Kinh nghiệm nâng cấp và quay số Game Avatar

Thủ thuật đập cánh cấp 5, 6 may mắn hơn
Các bạn vào khoảng lúc 1h sáng. Mang cánh vào người và điều kiện là phải có thẻ nâng cấp x2 hoặc x5 khoảng 1-3 lần đập. Vào khu cao cấp đập lần thứ nhất nó báo phải có cánh, Sau đó mang vào lần 2 đập đập. Đừng nóng vội chắc chắn xịt đó.
Thủ thuật đội 2 nón và 2 cánh cùng lúc
Các bạn cần có 2 cái nón đội đầu. Mình vd với nón rơm(cấp 2 trể lên) vs mũ len. Đầu tiên bạn đội chiếc nón rơm sau đó tắt ung dung rồi vào lại bạn bắt đầu đăng nhập, bước này rất quan trọng bạn thấy góc trên bên phải sẽ bắt đâu chạy đến 0.1kb thì b ấn nút ok 2 lần và bạn sẽ bị mất kết nối khi vừa vào và bạn hãy đăng nhập lại như bình thường khi do bạn sẽ không thấy chiếc nón rơm bạn đang đội vì nó đã tàn hình, lúc này ban lại típ tục đội thêm cái mũ lên nữa thế là xong. Bạn đã đội 1lúc 2cai nón. Đối vs cánh thì cũng như vậy nhé.
Thủ thuật quay mũ hề
”Chỉ để tham khảo thôi nhé, chứ nó cũng phụ thuộc vào may mắn của bạn trong game avatar………..
Mũ hề : Ae way lúc 8h đến 8h20p tối nhé. Địa chỉ là tp tâm giao khu 27. Àh trướk khj w.s nên chăm farm nhà. Rồi đi trộm để bị chó cắn nhé. Sau đóthì qua ai cập đi mê cung. Đi qua tầng 2 thì để xác ướp nó bem thoải mái nha. Làm thế 1 vài lần. Kuối kùg đi đánh phỏm vài 3 ván. Đánh sao cho cháy kả 3 nhé. Rồi đi w.s. Kanh sao đúg 8h w.s là ôk. Đã text thành công trên 2 níck nhé.
Nguồn: thuanphan491999

Bình luận