Nghề tay trái của các vị tướng trong LMHT

Liên Minh Huyền Thoại luôn được phát triển một cách đa dạng, phong phú. Mỗi vị tướng đều có những khả năng, những kỹ thuật khác nhau, không ai giống ai cả. Vậy khi những cuộc chiến đã tàn, những vị tướng của chúng ta sẽ làm gì? Hãy cùng EndGame tìm hiểu nhé.

Cassiopeia: Thất nghiệp

Chắc bạn cũng đang tự hỏi tại sao Cassiopeia lại thất nghiệp đúng không. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn rằng, sau khi đóng phần I của bộ phim Clash of the Titans và Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief, Xà Nữ hiện vẫn chưa tìm được cho mình vai diễn nào.

Thời huy hoàng nay còn đâu…

Cô nàng chia sẻ với phóng viên EndGame: “Những cảnh phim người ta chặt đứt đầu tôi đều được kỹ xảo chỉnh sửa rất tốt và những thông tin tôi đã bị mất đầu chắc chắn là tin nhảm. Anh có thể nhìn kỹ”.

Hiện tại sau bài phỏng vấn thì phóng viên của EndGame hiện vẫn chưa trở lại bình thường, vẫn đang là một bức tượng. Có lẽ đây cũng là lý do mà không ai muốn thuê cô đóng phim nữa.

Arhi – Ngộ Không: Đóng phim Tây Du Ký

Đây là một cặp trời sinh của Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi người một tính cách, mỗi người một vai trò khác nhau – khả năng khác nhau nhưng Ngộ Không và Arhi vẫn luôn hết mực yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng trong game là thế, trong phim thì hoàn toàn ngược lại. Tôn Ngộ Không luôn phải cẩn thận với vai diễn của mình, chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là có thể làm hại đến nàng Cáo 9 đuôi của chàng. Chắc hẳn các độc giả đã không còn quá xa lạ, Ngộ Không luôn phải kìm lòng mà đập những phát gậy vào cô nàng Cáo 9 đuôi của mình để hoàn thành cảnh phim.

Lee Sin: Đi tu, dạy võ

Chúng tôi vẫn chưa tìm được chính xác địa chỉ của lò luyện võ này.

Chắc chắn rồi, nghề tay trái của Lee Sin là đi tu. Vị thày tu này luôn là một người thầy, một người bạn chân thành của các chú tiểu học võ ở chùa. Với những đòn quyền thái của mình, Lee Sin đã tạo ra những giây phút cực thăng hoa ở Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng vị Thày Tu Mù này không hề giữ nó cho riêng mình. Anh đang truyền đạt Vô Ảnh Cước, Nộ Long Cước lại cho các học trò của mình. Liệu trong tương lai, chúng ta có thể nhìn thấy một Ô Long Viện trong Liên Minh Huyền Thoại không?

Twisted Fate – Graves: Quịt bài – Cảnh sát

Nếu bạn thấy ánh mắt này, đừng dại dột mà chơi bài với hắn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Twisted Fate được bị truy đuổi ráo riết bởi cảnh sát Graves. Luôn xuất hiện ở các sòng bạc lớn, Twisted Fate đã không ít lần lừa đảo cả tỷ đô. Mỗi lần như thế, Graves lại nhức óc, vò đầu bứt tai để bắt cho bằng được tên tội phạm này. Với tuyệt chiêu Định Mệnh của mình, cứ mỗi khi Graves gần tóm được, Thần Bài lại biến ảnh đi một nơi khác, cách xa vị trí của Graves. Cuộc truy đuổi này đã diễn ra từ 69 tháng trước và bây giờ nó vẫn chưa kết thúc. Liệu vị thanh tra Graves có bắt được tên tội phạm Twisted Fate này không, các bạn thử đoán xem.

Shaco: Diễn hề ở rạp xiếc Trung Ương

Với những mánh khóe của mình, Shaco luôn gây được tiếng cười cho mọi người. Tất cả những ai từng tham gia buổi trình diễn của Shaco chắc cũng biết, những tiếng cười sẽ được vang lên không ngừng nghỉ. Với những pha biến ảnh hay phân thân tuyệt vời của mình, Shaco cũng dường như là một nhà ảo thuật tài ba.

Trong một bài phỏng vấn với phóng viên của EndGame, anh chia sẻ: “Cả đời, tôi luôn muốn mang lại tiếng cười cho mọi người. Một nụ cười là mười thang thuốc bổ, anh biết mà”.

Kennen – Shen – Akali

Hiện tại không ai biết 3 ninja này đang ở đâu. Theo một nguồn tin mật cho biết, họ đang mở một trường đào tạo Ninja. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được chứng thực vì Zed vẫn còn đang mải tham gia đấu trường công lý. Thiếu Zed, một trường học ninja sẽ không được hoàn thiện.

Gragas: Nát rượu

Bạn tin không, Gragas có thể uống chỗ này chỉ trong 30 giây.

Như các bạn đã thấy, bụng của Gragas rất to bởi gã uống rượu quá nhiều. Để có được những thùng rượu, Gragas phải cực kỳ vất vả. Từ một người nông dân, nhờ rượu Gragas cũng đã trở thành một quý ông. Đó là câu chuyện của 3 tháng trước. Theo một thông tin cho biết, Gragas đang tham gia một băng đảng chuyên chơi xe độ và chắc chắn, ở đó ở một ổ nát rượu. Không biết bao giờ gã mới tỉnh để quay lại đấu trường công lý đây.

Alistar, Nasus: Làm ruộng

Chúng tôi vừa có một cuộc về thăm cánh đồng bao la, bát ngát của 2 anh chàng này. Sức trâu khỏe mạnh, khả năng cầy cực tốt, quả thật đây là một nghề cực hợp với 2 anh chàng trâu bò.

Nasus chia sẻ: “Ngày ngày, Alistar kéo cầy, tôi cầm cầy, cả 2 luôn vui vẻ với nhau. Không bận tham gia đấu trường công lý nhưng chúng tôi vẫn tập luyện ngày đêm bằng cách cày ruộng. Tôi tập luyện bằng cách farm, farm và farm, Alistar tập luyện kỹ năng Bò Húc của mình bằng cách kéo cầy”.

Kết

Mỗi vị tướng đều có một nghề tay trái riêng. Tùy vào khả năng cũng như tố chất của mỗi người, nghề tay trái ấy sẽ phải thật phù hợp với vị tướng đó. Bạn còn biết vị tướng nào có nghề tay trái nữa không? Nghề đó là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới.

Bình luận