Nidalee LMHT sẽ lên bàn mổ trong thời gian tới

Bên cạnh sự thay đổi của Karthus, Nidalee sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot thay đổi gần như toàn bộ các chỉ số.

Trước hết, chúng ta có thể thấy rằng, các giải đấu vừa qua đã cho thấy sự nổi lên mạnh mẽ của Nidalee khi cô nàng được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu quan trọng. Nhờ sự bá đạo của Phóng lao qua lượng sát thương cực lớn và khó nắm bắt được quỹ đạo dần trở thành một vấn dề khá nan giải cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Không thể phủ nhận được Nidalee là một vị tướng khá thú vị với bộ kĩ năng có tính cơ động gần như là hoàn hảo trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng trong thời gian tới, Riot có lẽ sẽ có kế hoạch thực hiện những thay đổi cần thiết để đem Nidalee cân bằng hơn, thân thiện hơn và trở nên hoàn hảo hơn.

Trong những bài chia sẻ thường thấy của Riot trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắt Mỹ, thời gian gần đây đang nổi lên một topic được tranh luận khá nhiều và không có gì xa lạ khi đó là những thay đổi sắp tới của Riot chuẩn bị áp dụng vào Nidalee.

Trong thời gian tới, 2 thay đổi lớn nhất của Nidalee chính là Nội tại Rình Rập và các kỹ năng khi cô nàng sử dụng Lốt Báo. Kỹ năng Lốt báo giờ đây có thể sử dụng ngay từ cấp độ 1 như tướng Jayce, Vồ và Vả sẽ được định hướng theo con trỏ chuột của người chơi.

Cụ thể, chúng ta cùng xem những thay đổi các kỹ năng của Nidalee, các thông tinh sau được đăng tải trên trang diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại bắc Mỹ. Chủ đề này vẫn còn được mổ xẻ và thay đổi trong thời gian tới. Luôn truy cập EndGame để biết thêm chi tiết.

Phóng lao
ky nang Q nidalee – phong lao
Tỉ lệ giữa lượng sát thương cơ bản và điểm kỹ năng giảm.

Đặt bẫy
ky nang W nidalee – dat bay

Thời gian hồi chiêu và năng lượng phép thuật cần sử dụng dự kiến giảm lớn.
Không còn giảm Giáp và Kháng phép.
Chỉ tác dụng lên 1 tướng/ 1 bẫy.
Sức mạnh hoang dã.
Tỉ lệ hồi máu và điểm kỹ năng được làm lại.

Lốt báo
ky nang R nidalee – lot bao
Mục tiêu được định hướng theo con trỏ chuột.
Khoảng cách nhảy của Vồ sẽ được tăng.
Thời gian hồi chiêu tăng.

Vả
ky nang E nidalee – va
Mục tiêu được định hướng theo con trỏ chuột.

Bình luận