Nỗi khổ của các game thủ khi có bạn gái

Các game thủ thường có tình yêu mãnh liệt với game. Và khi có bạn gái, họ gặp không ít vấn đề rắc rối xung quanh sở thích của mình.
Bị bạn gái càu nhàu khi chơi game
Nhiều cô gái ghen tị với game vì bạn trai quá chú tâm vào nó. Họ còn nghĩ rằng game quá vô bổ và chả có ích lợi gì. Vì vậy, không ít chàng trai bị càu nhàu và thậm chí là bị cấm chơi các trò online. Gặp những trường hợp như thế, bạn nên nhẹ nhàng giải thích cho cô ấy hiểu và thông cảm với mình. Nếu không đường ai nấy đi là một kết cục rất dễ tính đến.
Bỏ bê bằng hữu, bỏ game
Khi hành tẩu trong thế giớ ảo, bằng hữu luôn là người đồng hành tin cậy của các game thủ. Tuy nhiên, khi có bạn gái, họ thường dành thời gian ở bên người ấy mà bỏ bê các người bạn chiến hữu. Việc giành thời gian cho cả hai là rất khó. Vì vậy, không ít game thủ khi yêu đã bỏ luôn thế giới ảo.
Cháy túi
Khi không phân định được giới hạn thì các game thủ gặp rất nhiều vấn đề. Nhất là vấn đề tiền bạc. Không khó hiểu khi họ rơi vào tình trạng cháy túi khi có bạn gái. Có lẽ, lúc này thì các game thủ nên bỏ game hay bán bớt các món đồ ảo của mình để tránh rơi vào tình trạng “không xu dính túi”.
Kết
Chơi game là một việc rất bổ ích nếu như nhằm mục đích giải trí. Tuy nhiên, quá ham mê dẫn đến bỏ bê học hành, công việc và tổn hại sức khỏe là điều không nên. Vì vậy, các game thủ nên biết tự cân bằng cuộc sống cho mình để không bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống không có thật.
nguồn vê lờ

Bình luận