Phần thưởng mùa 4 trong Game LMHT

Mùa giải 4 sắp kết thúc trong ít hơn 3 tháng nữa , và chúng tôi biết mọi người đều háo hức chờ những phần thưởng cuối mỗi mùa giải . Thế nên chúng tôi quyết định công bố những phần quà mà mọi người sẽ nhận được khi kết thúc mùa 3 này . Cũng như mùa giải trước , chúng tôi sẽ phát khung dựa trên thành tích xếp hạng tốt nhất mà bạn đạt được ( Xếp hạng đơn / đôi , đội xếp hạng 3v3 , 5v5 ) . Nhưng lưu ý , phần thưởng cho đội xếp hạng 3v3 và 5v5 chỉ phát khi bạn tham gia ít nhất 30% tổng số trận mà đội bạn đã đánh được .
Giải thích như thế được rồi , giờ chúng ta sẽ đến phần quan trọng nhất :

-Phần thưởng từ hạng đồng trở lên : Biểu tượng anh hùng . Mỗi bậc xếp hạng có một biểu tượng anh hùng riêng .

-Phần thưởng từ hạng bạc trở lên : Băng rôn trong hồ sơ anh hùng và khung , ứng với bậc xếp hạng của anh hùng . Ngoài ra còn nhận được Mắt Vinh Quang vĩnh viễn .

-Phần thưởng từ hạng vàng trở lên : Trang phục Jayce vinh quang, băng rôn trong hồ sơ anh hùng và khung. Ngoài ra còn nhận được mắt Vinh Quan có thời hạn hết đời bạn.

-Phần thưởng từ hạng Bạch Kim trở lên : trang phục Vi Bất Diệt, băng rôn trong hồ sơ anh hùng và khung, ngoài ra còn nhận được mắt Bất Diệt có thời hạn 50 năm.

-Phần thưởng từ hạng Kim Cương trở lên : trang phục Ryze Number One, băng rôn trong hồ sơ và khung. Ngoài ra còn nhận được mắt Number One có thời hạn 18250 ngày.

-Phần thưởng từ hạng Thách Đấu trở lên : trang phục Draven Riot, băng rôn hồ sơ anh hùng và khung. Ngoài ra còn nhận được Mắt Riot có thời hạn đến khi Riot phá sản.

Mỗi hạng sẽ có từng biểu tượng tương ứng với đoàn của mình.

Bình luận