Tâm sự của 1 thanh niên Gay chơi Avatar Online

Tôi biết mình là gay, biết mình thích con trai và biết được sẽ chẳng bao giờ tôi có thể có được một tình yêu đúng nghĩa của nó. Cuộc sống của tôi cứ ngày qua ngày trôi đi một cách lặng thầm và buồn bã như thế! Có lẽ là cuộc sống này không ban tặng cho tôi một niềm vui trọn vẹn. Tôi đã yêu anh trong suốt thời gian dài, một tình yêu đơn phương thời học sinh mà chỉ có tôi mới biết. Tôi đã cố gắng kìm nén tình cảm của mình và không cho bất cứ ai biết là tôi yêu anh – một người bạn thân của tôi, một người tôi quý mến hơn anh em ruột và cũng là người mà tôi đã yêu trong cuộc đời mình.
Cuộc sống ngoài đời đã làm tôi khó khăn không thể sống với đúng giới tính của mình.Mình phải lên game để tìm tình yêu đích thực,nhưng trong game cũng thế,mang nick một thằng con trai đi tìm bạn trai để tâm sự thì rất khó,gái thì mình không ưa.Chơi game avatar mình chỉ mong các bạn Nam hãy cho mình một cơ hội để sống đúng giới tính ở thế giới ảo này.
Mong người nào đang có giới tính thứ 3 có điều kiện lập hẳn 1 clan để trao đổi những lúc buồn zui và giao thông lúc rảnh rỗi .
Chúc mọi người chơi game zui zẻ cũng như các bạn đang sống mang trong mình giới tính thứ 3 thì hãy tự tin lên,hòa đồng với mọi người và mong mọi người không được đối xử phân biệt với họ
Nguồn: ko dõ tên bạn nào

Bình luận