Tâm sự thời đại AOE của BLV G_Man

AOE ngày xưa ý, cái thời 2010 có ai còn nhớ là khán giả đi xem trực tiếp mồ hôi chảy vào đầu game thủ, im lặng và ý thức cực cao, chỉ đứng xem để học hỏi trình độ của các game thủ thôi.
Sang 2011 nó loạn hơn chút khi CSDN xuất hiện hạ gục các huyền thoại đương đại thì người hâm mộ vẫn một mực bênh các huyền thoại là chắc thằng trẻ con đó HACK, rồi CSDN xuất hiện hẳn thì người ta kéo nhau ầm ầm sang hâm mộ CSDN nhưng không bao giờ có chuyện mắng chửi game thủ khác, cùng lắm chỉ bình luận là phong độ của game thủ này game thủ kia hnay không maxping.
….
Cuối 2013 và 2014 cùng với sự phát triển của xã hội, tiền bạc nhiều hơn, máy tính bàn, laptop nhiều hơn, mạng internet vào tận ngõ ngách thì khán giả giờ có SKILL “Chửi bới game thủ” dù game thủ có là ai, là thần đồng hay huyền thoại cũng bị chửi hết, chửi cho sướng cái mồm, thua là ăn chửi, thắng cũng ăn chửi, về cơ bản giờ toàn bố đời …
Thiết nghĩ hôm trước đọc cái bài viết của bạn thánh troll KAKA00 trên AOE VIỆT NAM là không TTTT các trận AOE 1 năm cũng thấy có lý . Bảo sao Linda giải nghệ thật, TBL chẳng tuyên bố giải nghệ nhưng cũng không thấy đánh … Đệ Sẻ vẫn hay mà cũng bị chửi, cảnh báo BIBI nhé em, sẽ tới lúc em cũng lên thớt thôi.
Người trong cuộc, game thủ cố gắng cháy hết mình để tiếp tục giúp đam mê kéo dài, giúp AOE tồn tại, nhưng những CON SÂU ý thức kém ngày càng đông như thế này thì NỒI CANH AOE VIỆT chẳng sớm muộn mà tàn đâu.
Nguồn: G_man

Bình luận