Thủ thuật làm nhiệm vụ level 34, 35 và 38 trong Ninja School

Nhiệm vụ level 34.
Bước 1:
Sau khi đạt level 34, các bạn có thể đến làng Oshin gặp NPC Matsurugi để nhận chìa khoá nhiệm vụ hoặc để lấy lại sau khimất.
Bước 2 :
Di chuyển đến hang Meiro thông qua Làng chài. Tiếp tục di chuyển đến tầng 2 của hang, đi sang sát góc bên phải, nơi đó sẽ có 4 – 5 cái đầu lâu ( ảnh ),
mở hành trang, các bạn sử dụng chìa khoá, hệ thống sẽ tự đưa bạn đến 1 địa đạo cácbạnnhớnênmangtheonhiềuHPvàMP1chútnhébởiquáiởđâykhácaovàcó1conquáiheomọirấtto; )
Bước 3 :
Sau khi đánh hết quái ở địa đạo này sẽ có1 thông báo địa đồ đã xuất hiện ( quái ở đây không có hồi sinh như ở ngoài ), các bạn chỉ cần đi 1 vòng quanh địa đạo là sẽthấy và bản đồ này sau khi hoàn trả nó sẽlà vật phẩm cho nhiệm vụ level 35.
Nhiệm vụ level 35.
Có 2 địa điểm để làm nhiệm vụ này là rừng gỗ Kouji đi từ làng Kojin tới và rừng Kappa đi từ làng Oshin.
Khi đạt cấp 35, các bạn bấm sử dụng bản đồ, sẽ có hướng dẫn đi tới nơi có bảo vật và sẽ có 2 nơi để tìm thấy bảo vật nhiệm vụ này.
Rừng Kappa :
Các bạn đứng ở địa điểm như trong ảnh
sử dụng bản đồ, nó sẽ tự động đào bảo vật, nếu hệ thống báo vẫn chưa thấy bảo vật và đào sâu hơn nữa thì các bạn tiếp tục sử dụng bản đồ cho tới khi nhận được ngọc rồng là GameDienThoai.InFo thành nhiệm vụ và đối với rừng gỗ Kouji cũng như vậy
Nhiệm vụ level 38.
Sau khi đạt cấp 38 các bạn có thể tới hang kugyou, ở tầng 4 và 5 của hang sẽ có hình các bông tuyết click 2 lần vào bông tuyết đó các bạn sẽ nhặt được tinh thể băng chứ không phải đợi 3 giây hệ thống nhặt nữa.Quá dễ phải không nào.

Bình luận