Nâng cấp cánh hồng trong Game AvatarMình thấy 1 số bạn lập top nhờ or thuê đập cánh rất tốn money và đa số là bị lừa nên mình lập top này share kinh nghiệm nâng cấp của bản thân mình cho ae tự đập cho nó đỡ tốn đây…

B1: Chuẩn bị…các bạn nên chuẩn bị ít nhất 5,6 phát đập. Xác định đập là lên luôn chứ đập nhỏ lẻ vừa tốn xu, time up đá mà lại k lên.

B2: Đập đồ..Các bạn vào game tiến lên chơi tầm 1, 2 ván r out ra => khu mua sắm ,mua 1 viên kcx=> vào nông trại chăm sóc phát=> đăng suất => vào lại rùi vào khu giải trí => Vào ongame nhưng k chơi nhé => Chuyển qua khu mua sắm đập đồ.. Nên nhớ là không nên đập luôn mà chọn món mình không có or đang mặc mà nhử.. Nhớ là cùng kiểu nhé

vd: up nón rơm thì nhử bằng mũ len, cánh hồng thì nhử = cánh trắng.

Nhử từ 6->1 nó sẽ báo là bạn cần phải có món đó để nâng cấp.. LÚC NÀY thì ae ms NÂNG CẤP món chính nhé.. Đập đều tay.. Nếu 3 hit chưa lên thỳ 2 phát tiếp theo kick đúp nhé. Đảm bảo là lên..

Mình đã up thành công 5 phát như này gồm nón rơm 5, mũ len 5 1 hit. Lưỡi trai 5, mũ len 6,cánh hồng 5 thì 3 hit là lên.. Chúc ae thành công.

P/s : ai test thử mà thành công like giúp mình phát or k like cũng đk. Cánh hống 6 tỉ lệ đâp cao hơn như trên
-Zisslong-

Bình luận