Thủ thuật tán bạn gái học cùng lớp đơn giản nhất

Bước 1: Đến và làm bạn như những người bạn nữ khác trong lớp, lúc đầu đừng làm cái gì đặc biệt quá trước mặt cả lớp không thì hỏng hết.
Bước 2: Tìm mọi cách để được ngồi gần bạn ấy, nhớ là để mọi thứ càng tự nhiên càng tốt, chứ không phải là vác xác đến chỉ để ngồi gần người ta, làm người ta nghi ngờ (VD: wifi yếu nên mới phải ra chỗ bạn ấy bắt khỏe hơn, cần sạc đt nên mới phải ngồi gần,….. abcxyz…)
Bước 3 (gian nan nhất): Con gái không thích yêu 1 người không có cái gì nổi trội nhất lớp cả, nên bạn phải tìm 1 năng khiếu cho bạn, theo mình thì đơn giản nhất là 2 tiêu chuẩn học giỏi và dễ bắt chuyện =)) thì đứa nào cũng thích (khi nói chuyện thì đừng “tôn trọng” người ta quá, cứ nói bình thường như nói chuyện với những đứa con gái khác), khi bạn cảm thấy thời cơ chín muồi (tầm 6-7 tháng) thì rủ bạn nhỏ đi chơi cùng nhóm bạn có cả con gái lẫn con trai, phải mời những đứa càng thân càng tốt, phải làm bạn nhỏ ấy thật vui và diễn viên chính trong nhóm nên là bạn .
Bước 4: Vào 1 lúc nào đó (khoảng hơn 1 năm một chút), bí mật chỉ mình bạn và bạn ấy nhé (có thể nhắn tin) —–> Hãy nói “Tớ thích bạn” và những lời nói thật lòng từ trái tim của bạn nghĩ về bạn ấy (VD: “Tớ thích cậu từ lâu rồi, từ đầu năm học cơ, nhưng tớ sợ cả lớp biết lại làm ầm chuyện lên khiện cậu sợ, cậu ghét tớ phá bĩnh chuyện riêng tư của cậu, tớ thích được lắm tay cậu hàng ngày, cậu không làm người yêu tớ thì cũng không sao, tớ chỉ cần ước mơ nho nhỏ lắm tay cậu mỗi ngày thôi, thế nhé”) khi nói phải có một thái độ thành thật và chân thành, ko cười, không cợt nhả, không đùa, nếu người yêu bắt chuyện tình cảm với bạn thì cô ấy cũng rất lãng mạn, nên lãng mạn lại với cô ấy, tuy hơi sến nhưng nên cố chiều chuộng người bạn yêu, nếu cô ấy không nói gì cả thì hãy thể hiện lòng chân thành của bạn bằng hành động không ngại gì hết, giúp đỡ, lo lắng bạn ấy mọi lúc mọi nơi kể cả người ta không cần bạn cứ làm (Như là mỗi sáng thì mua 1 bữa sáng tặng bạn ấy,…….v.v).
Bước 5: Con gái thích 1 người yêu mà làm cô ấy tự hào, như giúp đỡ mọi người xung quanh, làm việc tập thể tốt, học giỏi ….abc….. mấy việc đó chắc mình khỏi hướng dẫn nhỉ.
————–> Nói chung thì dễ lắm, nhưng bạn có kiên trì theo đuổi người ta không thui, con gái rất thích những ai chung tình và biết cách chăm sóc họ,…
nguồn: vl

Bình luận