10 nữ tướng LMHT mặc bikini đẹp nhất

Cũng điểm qua top 10 hero nữ xinh đẹp nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại
1. Ahri

Ahri là mĩ nhân thu hút nhất trong LMHT.

Đứng thứ nhất trong cuộc bình chọn là Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi. Với những người chơi, cô nàng Hồ Ly này có đủ mọi thứ để quyến rũ họ, thậm chí có cả 1 chiêu Hôn Gió để khiêu khích đối phương. Thêm vào đó là âm thanh giọng nói của Ahri cũng rất “khêu gợi” với người chơi. Liệu có ai xứng đáng hơn Ahri ở vị trí số 1?

2. Sona

Sona là tướng hỗ trợ người chơi ưa thích nhất về ngoại hình.

Sona đứng vị trí thứ 2, với đa số ý kiến là vẻ đẹp mong manh nhưng không kém phần sexy với số đo các vòng – đặc biệt là vòng 1 của cô nàng này. Sự dễ chịu khi đi cùng đường với tướng hỗ trợ như Sona cũng là 1 lí do cô nàng này xếp ở vị trí số 2.

3. Janna

Vẻ đẹp mong manh của Janna.

Vẻ đẹp “như sương như gió” của Janna khiến những người chơi cảm thấy thích thú, tạo cảm giác muốn che chở, vì thế cô nàng hỗ trợ này được xếp ở vị trí thứ 3.

4. Lux

Không quá Sexy nhưng vẫn rất thu hút – Lux.

Em gái của Garen là tướng nữ xếp ở vị trí số 4. Cô nàng pháp sư đường giữa này có sức mạnh rất đáng kể với những kĩ năng ánh sáng, cùng với đó là vẻ đẹp tiêu biểu của quân đội Demacia: mạnh mẽ những vẫn rất hồn nhiên, ngây thơ.

5. Katarina

Rất nhiều người chơi đánh giá cao sự cá tính của Katarina.

Nóng bỏng, cá tính, nhanh nhẹn, mạnh mẽ và quyến rũ một cách kì lạ…là những mĩ từ mà người chơi dành cho vị trí thứ 5, Ác Kiếm Katarina. Cô nàng với bản năng sát thủ kinh hoàng chiếm được khá nhiều sự yêu thích của người chơi, trong đó có nam giới.

6. Caitlyn
Caitlyn – vẻ đẹp lạnh lùng.

Cô nàng xạ thủ có tầm bắn lúc đầu xa nhất LMHT có 1 vẻ đẹp đầy cá tính. Ít ai có thể phủ nhận với flash art mới của mình, trông Caitlyn đẹp hơn hẳn xưa kia

7. Ashe

Ashe – vẻ đẹp băng giá.

Xạ thủ đến từ vùng đất băng giá Frejord mang theo vẻ đẹp lạnh lùng, đúng bản chất vùng đất nơi cô sinh ra. Ashe tạo ra cảm giác muốn khám phá từ người chơi. Tất nhiên là ngoại hình nóng bỏng với chiếc váy ngắn cũng là yếu tố khiến Ashe được vào top 10.

8. Miss Fortune

1 trong những trang phục “nóng” nhất của Thợ Săn Hải Tặc.

Những bước chạy có Nội tại Sải Bước tạo ra những trái tim rơi rớt ra là 1 điểm thu hút của Miss Fortune. Ngoại hình bắt mắt, giọng nói dễ nghe và động tác mềm mại, thế là đủ để Miss Fortune lọt vào top 10.

9. Akali

Chỉ với trang phục “Akali Y Tá”, cô nàng sát thủ này đã “đốn” đi khá nhiều trái tim của người chơi, từ đó đưa cô lọt vào top 10 mĩ nhân của LMHT.

10. Fiora

Nữ Kiếm Sư với ngoại hình bắt mắt (đặc biệt là trang phục Cô Giáo Fiora) và giọng nói dễ nghe là tướng nữ cuối cùng lọt vào top 10 mĩ nhân tính tới thời điểm hiện tại.

Bình luận