Truyện 7 viên ngọc rồng game thủ sáng tác hài hước

7 Viên Ngọc Rồng ⌠Full⌡- DragonBall ドラゴンボール
CÂU TRUYỆN BẮT ĐẦU :
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Sau trận chiến khốc liệt giữa “khỉ con” Goku và Vị Thần Hủy Diệt Bills. Hai người họ quyết định sẽ… “Tái đấu!”
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Với khoảng thời gian 6 tháng, Goku sẽ phải luyện tập thật chăm chỉ nếu muốn trở nên mạnh mẽ và so kè sức mạnh cùng với Bills-Sama ! songoku luyện tập không để bỏ nỡ một giây nào trong căn phòng “Tinh Thần và Thời Gian Đặc Biệt” – Gọi tắt là căn phòng Đặc Biệt.Goku quyết tâm tập luyện và tin rằng sẽ đạt được một cảnh giới mới về sức mạnh vượt qua cả Super Saiyan SSJ 3 cũng như Super Saiyan God!
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Goku miệt mài tập luyện được 3 ngày trong căn phòng đó. Nhưng mọi chuyện không hề suôn sẻ. Goku biết nếu cố gắng trong vô vọng thế này anh sẽ chết vì quá sức chịu đựng. Và vì vậy Goku đã quyết định muốn có thêm những người khác bướcđược vào căn phòng Đặc Biệt đểcùng tập luyện: Vegeta, Piccolo, Gohan và các chiến binh khác. Họ sẽ lần lượt chuyển đổi (Vì căn phòng Đặc Biệt chỉ chứa được 2 người).
Gia đình và bạn bè lo ngại cho Goku, bởi vì họ biết Goku và những người khác sẽ chiến đấu với Bills. Nhưng Goku biết được những gì anh đang làm.
1. Hiện tại căn phòng Tinh Thầnvà Thời Gian Đặc Biệt đã được xây dựng mới nhờ Mr. Popo và Thượng Đế Dende với một kỹ thuật xây dựng mà chưa bao giờđược tiết lộ. Và cũng chỉ thêm cóKami-sama và những người bạnthân cận của ông mới có khả năng đạt được. Căn phòng có những biến đổi vật lí và kết cấu trúc của không gian và thơi giancũng khác so với căn phòng Tinh Thần và Thời Gian trước đó.
2. Trong thời gian đào tập luyện cùng với các chiến binh khác, Goku càng lúc càng nhận thấy rằng Gohan có thể vượt qua tất cả các giới hạn của sức mạnh thậm chí là hơn thế rất nhiều. Đó là một khả năng tiền tàng, vàkhông ngoại trừ khả năng Goku sẽ để Gohan tiếp tục tập luyện trong phòng thêm một thời gian.
3. Còn Vegeta, người chiến binh Saiyan này chưa bao giờ nghĩ Goku có thể mạnh hơn anh ta, mặc dù đã có lúc anh ta thừa nhận điều đó. Nhưng giờ thì niềm tự hào về nguồn gốc cũng như lòng tự trọng rất cao của anh ta làm anh khao khát thể hiện hơn bao giờ hết, Hơn nữa, lúc Vị Thần Bills xuất hiện, Vegeta đã bị “biến thành đứa trẻ”. Vegeta quyết tâm cày ải còn cả hơn Goku tập luyện.
– Thời gian này, Goku không lo lắng về việc tăng cường sức mạnh thể chất và tốc độ của mình mà tập trung tâm trí về các khả năng chiến đấu cũng như các chiêu thức của Bills. Sau đó Goku nhớ về cú knock-out trên hành tinh của Kaio-sama. Đó là sự khác biệt về đẳng cấp, Goku không nhớ là Bills dùng quá nhiều sức nhưng lại bị bất tỉnh, đó không phải dựa sức mạnh mà vị trí của đòn đánh ảnh hưởng đến đối thủ ra sao! Luôn tập trung tăng cường sức mạnh nhưng lại ít khi phân tích điểm yếu của đối thủ. Sau khi đã phân tích, Goku thay đổi tâm thế và bắt tay vào tập luyệnnhững điều đã vỡ lẽ!!!
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Đã nửa năm, và đây là lúc Bills và Goku sẵn sàng cho màn tái đấu. Bills thống nhất và chọn địa điểm đấu ở một nơi không có người, cách xa các thành phố.Goku đồng ý và Billls Bills quay về Hành tinh của mình.
Không yên lòng Goku vẫn tiếp tục dành ra ngày cuối cùng đó để tập luyện trong căn phòng Đặc Biệt.
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Về tới hành tinh của mình. Wiss (hay Whis) thông báo cho Bills rằng một vị thần của Vũ Trụ số 2 – Yagishin muốn gặp để giải quyết một số vấn đề rất quan trọng. Điều này thật sự làm Bills khó hiểu vì các Vị Thần hầu như không bao giờ gặp nhau, trước giờ chưa hề có một tiền lệ nào như vậy cả.
Bills đi qua một cánh cổng “thông nhau” giữa 2 Vũ Trụ, nơi sẽ gặp Yagishin.
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Trong cung điện của Yagishin, Hắn đưa ra một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn, một giấc mơ mà hắn nói là “tuyệt đẹp”. Tiêu diệt toàn bộ sức mạnh 12 Vị Thần Hủy Diệt ở 12 Vũ Trụ. Cả hai sẽ đoàn kết để tạo ra một vũ trụ mới và thống nhất, ở đó hắn sẽ cai trị 12 Vị Thần
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Bills tò mò hỏi lý do thực sự của Yagishin. Hắn trả lời rằng: “Con người đang trở nên quá nguy hiểm,quyền hạn đã vượt quá sự cho phép… Ngươi biết ta những gì? Và có những người tương tự như Goku, Vegeta… trong các vũ trụ khác. Các Vị Thần đang rất tức giận vì sức mạnh của họ. Điều nàysẽ làm xáo trộn sự cân bằng trongtoàn Vũ Trụ. Họ, các Vị Thần sẽ không để mất địa vị và quyền lực của chính họ”Bills đáp rằng không nghĩ họ là một mối đe dọa. Bills biết và chịu trách nhiệm về nguồn sức khủng khiếp đó, Yagashin không cần quábận tâm… Và dường như Yagashinđã quyên điều đó… Vì vậy, Bills trở về, và không sẽ không trở thành một kẻ đồng lõa. Yagashin hét lớn “Quay lại”… Rất lo lắng, nhưng Bills không biểu hiện nó ra bên ngoài!!!!
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Và ngày tái đấu của Goku và Bills đã tới. Bills và Wiss đang đứng đợitại địa điểm đấu… Còn Goku vừa bước ra khỏi căn phòng Đặc Biệt, và đã sẵn sàng.
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác
Trong khi chờ Goku, bỗng bầu trời chuyển sang màu đỏ kèm với đó sấm sét… Và một luồng sáng chói chiếu thẳng và nhanh chóng đến chỗ của Bills và Wiss…
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác
Bỗng nhiên Một Chiến Binh với nhân dạng giống như một con rồng xuất hiện và choảng cả Bills và Wiss.
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

-Billls nhận ra hắn ta và có phần hơi choáng ngợp. Hắn là Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5.
– Zoeck: Bills, mày là thằng phản bội, mày không thể giữ địa vị của mày như một Vị Thần, mày là nỗi ô nhục của Thần Linh.
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Bills vô cùng kinh hãi… Vị Thần Hủy Diệt của chúng ta cảm thấy vô vọng khi nhận ra không thể chống lại Zoeck.Những cú đấm của Bills không hề hấn gì đối với Thần Rồng…. Rồi Zoeck tung một đòn trí mạng nhằm thẳng vào Bills.Wiss cũng đã thấy rõ sự tồi tệ, Wiss cũng không phải là đối thủ của Vị Thần mạnh mẽ này. Zoeck đánh bay Wiss như một tia chớp, nhưng không giết Wiss. Zoeck tới nói với Wiss một vài từ: “Đây chỉ làlời cảnh báo, bởi vì sự phá hủy sẽ có mặt ở khắp mọi nơi và cả trong các thế giới khác (Nghĩa là cho dù Bills có tồn tại hay đã chết thì sự Cuộc Chiến vẫn sẽ xay ra). Các ngươi hãy suy nghĩ kĩ lại một lần nữa”.
Ngọc Rồng, Truyện 7 Viên Ngọc Rồng Tự Gamer Sáng Tác

Goku bỗng nhiên cảm thấy khí củaBills và Wiss quá yếu! Và cùng với đó là một người sức mạnh cực lớn mà không phải Bills và Wiss. Gokungay lập tức dùng phép dịch chuyển tức thời và nhìn thấy một thực tế thảm thương. Hai người đều gục ngã, Bills thì đã… hi sinh!.Wiss gắng gượng nói với Goku: “Đây chỉ là sự khởi đầu cho một sựkết thúc”Goku mang cả hai về Thiên Đình. Dende dồn toàn lực phục hồi sức mạnh của Wiss, nhưng Wiss đã bị thương quá nặng, Dende chỉ có thểphục hồi một phần rất nhỏ vết thương. Goku tĩnh tâm và kể những gì đã xảy ra cho mợi người cùng biết.
———-CÂU CHUYỆN SẼ CÒN TIẾP TỤC———-

Kỳ I đến đây là kết thúc, cảm ơn các bẹn đã quan tâm theo dõi. Kỳ II sẽ sớm được tiếp tục và điều đó phụ thuộc nhiều vào sự ủng hộ của các bạn.Mong ae ủng hộ.

Bình luận