Tryndamere cần đi phẫu thuật trong LMHT

Để tiếp nối phần 1, EndGame xin mang tới các độc giả các nghề trái tay của các vị tướng phần 2. Luôn là vậy, Liên Minh Huyền Thoại rất phong phú về hệ thống nhân vật của mình. Ai cũng có được những điểm mạnh của riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu xem các vị tướng của chúng ta bá đạo ra sao ở quê nhà của mình nhé.

Tryndamere: Đi phẫu thuật

Chắc ai cũng biết Tryndamere của chúng ta rất “chuẩn men” nhưng có điều chỉ được 5 giây. Kiếm được bao nhiêu tiền, Tryn đều dành tất cả để đi phẫu thuật. Còn phẫu thuật cái gì chắc các bạn cũng biết. Có một điều rất oái oăm rằng sau nhiều lần phẫu thuật, Tryndamare vẫn thế, vẫn chỉ được 5 giây. Phải chăng ông trời đã định đoạt thế thì không thể nào thay đổi được nữa…

Tryn vẫn đang tự hỏi bản thân…

Theo như phóng viên nghe lén được, Tryndamere có lẽ vì tự xử nhiều quá nên mới không thể qua được giây thứ 5. Chắc các bạn đã thấy cánh tay phải của anh chàng khỏe thế nào rồi đấy.

Amumu: Đi ngủ

Hiếm khi thấy Amumu hòa đồng như thế này.

Ai cũng biết Amumu là một Xác Ướp U Sầu. Anh chàng này thường lủi thủi một mình kể cả ở trong những trận chiến cũng như đời thường. Khi không được tham gia Liên Minh Huyền Thoại, Amumu lại quay trở về ngôi mộ của mình ngủ tiếp. Nhận được rất nhiều lời mời của các đạo diễn Hollywood nhưng Amumu của chúng ta vẫn chưa đủ tự tin để nhận những vai diễn này.

Garen: Đóng phim Hàn Quốc

Với khuôn mặt điển trai cũng như thể hình cường tráng của mình, Garen chắc chắn sẽ góp mặt trong những bộ phim Hàn Quốc sắp tới. Chắc các bạn không biết, Garen đã từng được mời đóng bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc là Boys over Flowers. Nhưng vị lý do bận tham gia thi đấu nhưng Garen đã phải ngậm ngùi nhường lại vai diễn cho Lee Min Ho.

Đẹp trai khác gì Lee Min Ho đâu.

Chia sẻ với EndGame, Sức Mạnh Của Demacia nói: “Bây giờ tôi rất ít khi phải tham gia đấu trường công lý nên tôi đã quyết định tham gia một bộ phim truyền hình của Hàn. Tên bộ phim là gì thì tôi xin được giữ bí mật. Tôi mong rằng bộ phim sẽ được sớm lên sóng để mọi người lại có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp nam tính của tôi”.

Fiddlesticks: Làm bù nhìn

Một công việc không thể phù hợp hơn cho Fiddlesticks.

Ở kỳ trước, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn nghề tay trái của Nasus và Alistar. Đọc được bài viết đó, Fiddlesticks đã ngỏ lời muốn hợp tác cùng 2 anh chàng kia. Với thời buổi hiện đại hiện nay, việc sử dụng bù nhìn rơm đã không còn nữa. Tuy nhiên, vì tình chiến hữu, Fiddle đã tham gia cùng Nasus và Alistar để gia tăng sản xuất.

Fiora: Cô giáo mầm non

Với thời buổi bây giờ, việc gia tăng kiến thức cho trẻ em là điều không thể thiếu. Để giúp đỡ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Fiora đã quyết định trở thành một nhà giáo mẫu mực. Tuy nhiên, nhiều lúc cô nàng vẫn chưa kiềm chế được sự giận dữ của mình và thường có những pha Đấu Tay Đôi với học sinh. Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về ngôi trường mà Fiora đang dạy, mong rằng đó không phải là trường mẫu giáo Phương Anh.

Teemo: Phụ giúp ông bán hàng

Ai cũng biết ông của Teemo chính là người bán trang bị cho các anh hùng. Khi không tham gia chiến trường, Teemo thường phụ giúp ông bán hàng. Nhất là các mặt hàng như Mắt Tím, Máy Quét, Teemo đều bán rất chạy.

Chia sẻ với EndGame, Teemo nói: “Bản thân tôi rất ghét Mắt Tím, bao nhiêu công sức đặt nấm của tôi đều xuống sông xuống biển vì nó. Đã thế, tôi sẽ bán nó cho những người khác. Để xem Evelyn hay là Twitch sẽ sống sao, chúng phá nấm của tôi nhiều lắm rồi”.

Olaf – Maokai: Lâm tặc – Kiểm Lâm

Hai cậy rìu của Olaf chắc ai cũng biết, nó rất sắc bén và nguy hiểm. Mỗi năm, lượng cây phủ xanh đều giảm đi đáng kể. Tất cả là do Olaf, không những hắn đích thân đi đốn rừng mà hắn còn cho người khác mượn rìu. Với mỗi nhát rìu được tung ra, cả hàng chục cây sẽ ngã xuống. Để chống chọi với tình thế này, Maokai đã không thể ngồi yên. Ma Cây đã và đang phối hợp cùng nhà nước để ngăn chặn nạn phá rừng nhằm giữ môi trường yên bình, trong sạch.

Pantheon: Đóng phim

Pantheon hiện đang rất hot ở đấu trường Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Tuy nhiên, anh vẫn nhận được rất nhiều lời mời về đóng bộ phim 300 phần 3. Pantheon có chia sẻ với EndGame: “Các anh hùng sử dụng tôi nhiều quá, tôi không có thời gian để về đóng phim. Các anh hùng có thể sử dụng người khác đi rừng được không”? Quả là thật mệt cho vị chiến binh của chúng ta. Theo một nguồn tin cho biết, bộ phim 300 phần 3, có sự có mặt của Pantheon sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 9, năm nào thì chưa rõ.

Ramus, Renekton: Mở sở thú

Có nên cho Nidalee vào sở thú không mọi người?

2 vị anh hùng của chúng ta đang có một ý tưởng khá tạo bạo khi muốn cạnh tranh với công viên Thủ Lệ. Không chỉ thế, Renekton còn đang có ý định mời Kha’Zix, Fizz và Volibear về tham gia cùng. Hiện nay cả 2 đều đang nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký. Mong rằng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy công viên Liên Minh Huyền Thoại trong một tương lai không xa.

Yasuo: Diễn tấu hài

Đắng lòng vì chưa tìm được sàn diễn…

Chắc ai cũng biết khả năng chém gió của Yasuo thế nào? Hiện nay, Yasuo vẫn đang tìm địa điểm lớn để diễn. Nơi anh diễn hiện nay vẫn đang ở những phòng trà hay quán cafe nhỏ. Các độc giả có lời khuyên gì cho anh chàng này không?

Kết

Mỗi vị tướng đều có một nghề tay trái riêng. Tùy vào khả năng cũng như tố chất của mỗi người, nghề tay trái ấy sẽ phải thật phù hợp với vị tướng đó. Bạn còn biết vị tướng nào có nghề tay trái nữa không? Nghề đó là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới.

Bình luận