(Gamedienthoai.Info) – Được đánh giá là tựa game mobile nhập vai quốc chiến đáng chơi nhất trong năm 2017, Chiến Quốc Bá Nghiệp đang dần khẳng định vị thế xứng tầm với VLTK Mobile và Liên Quân Mobile.

Đầu năm 2017, thị trường game Việt chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt tựa game mobile nhập vai kết hợp với nhiều thế loại game mới. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó vẫn an toàn lựa chọn những cốt truyện, đề tài không khác là bao so với những game đã ra mắt.

Tựa game mobile để ‘đổi gió’ sau VLTK Mobile và Liên Quân Mobile

 

Chính vì vậy, chưa một game mobile nào đủ khả năng ‘lôi kéo’ game thủ chuyển hướng trong khi hai tựa game VLTK MobileLiên Quân Mobile vẫn đang cùng nhau duy trì ổn định phong độ, giữ chân được game thủ. Liên tục sự ra mắt tướng mới, sự kiện ưu đãi hay ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, hai tựa game này đang muốn khẳng định vị thế của họ trên đấu trường game.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Game Online

Chiến Quốc Bá Nghiệp – Game Online

Thế nhưng vào ngày 27/2 vừa qua, game ‘triệu đô’ Chiến Quốc Bá Nghiệp âm thầm Alpha Test nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, tham gia đông đảo từ phía cộng đồng game thủ. Dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, Chiến Quốc Bá Nghiệp vẫn tạo nên được điểm nhấn cá nhân với cộng đồng game thủ, đặc biệt là với những fan trung thành với thể loại game nhập vai hay game quốc chiến như Chinh Đồ.

Game ‘triệu đô’ Chiến Quốc Bá Nghiệp

Game ‘triệu đô’ Chiến Quốc Bá Nghiệp

Được biết, Chiến Quốc Bá Nghiệp là gMO bom tấn được đưa về Việt Nam với giá mua 1 triệu USD bởi NPH Puppet. Game được xây dựng dựa theo tiểu thuyết Tuyết Trung Hãn Đao Hành của nhà văn internet nổi tiếng Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Cốt truyện mang đề tài Xuân Thu chiến quốc hứa hẹn sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chiến Quốc Bá Nghiệp còn được đánh giá cao bởi đồ họa 3D tinh tế, cho phép xoay 720 độ, điều mà ít game mobile nào hiện nay có thể làm được. Mọi chi tiết trong game được tái hiện chân thực và tỉ mỉ trên một tông màu tươi sáng, thân thiện với nhãn quan của người chơi. Cùng với đó, chất lượng đồ họa cùng độ phân giải lớn cho phép Chiến Quốc Bá Nghiệp xuất ra hình ảnh đạt mức cực kỳ cao và sắc nét.

Chiến Quốc Bá Nghiệp Online

Với 06 nghề nghiệp nhưng mới mở 04 lớp gồm Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm, Nho Sĩ, còn có Cuồng ĐaoĐạo Huyền chưa mở, Chiến Quốc Bá Nghiệp mang tới hệ thống combat điên cuồng với các màn đả địch giết quái ngập ngụa màn hình. Việc trải nghiệm chiến đấu còn được nâng thêm tầm cao mới khi người chơi có thể trực tiếp cưỡi chiến mã tả xung hữu đột trong vòng vây kẻ thù. Cùng với quy mô Quốc chiến lên tới 5000vs5000 mang âm hưởng của Chinh Đồ trên PC, chắc chắn sẽ truyền sức nóng hừng hực vào lồng ngực người chơi.

Game PK Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhằm đáp lại sự ủng hộ từ phía game thủ, NPH Puppet quyết định sẽ tổ chức buổi Offline vào lúc 17h ngày 7/3/2017 tại địa chỉ Trill Rooftop Cafe, tầng 26, Hei Tower, số 1 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cơ hội để các bạn game thủ gặp gỡ giao lưu và cũng để NPH lắng nghe ý kiến đóng góp từ cộng đồng trước ngày chính thức ra mắt.

Game Online Mobile

Trang chủ: GameDienThoai.Info

Fanpage: Hack Game No 1

Bình luận