Clean Master APK là ứng dụng tối ưu Android đa tiện ích hàng đầu trên thế giới, miễn phí và chuyên nghiệp do Ksmobile phát triển. Tiện ích Clean Master cho phép bạn dọn dẹp miễn phí và chuyên nghiệp, cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các tệp tin không sử dụng, các gói ứng dụng và xóa lược sử trên điện thoại Android.

Download Clean Master for Android

Download Clean Master for Android

Là một ứng dụng tối ưu mạnh mẽ, Tải Clean Master cho phép người dùng giải phóng bộ nhớ khỏi tệp tin rác, ngoài ra Clean Master cũng hỗ trợ xóa các ứng dụng chạy ngầm và giải phóng RAM siêu tốc giúp tăng tốc thiết bị và nâng cao tuổi thọ pin. Có thể nói Clean Master là một phần mềm dễ sử dụng và vô cùng hiệu quả. Sau khi dọn dẹp toàn diện thiết bị, bộ nhớ hàng MB thậm chí là hàng GB sẽ được giải phóng khỏi điện thoại của bạn mà không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập người dùng nào.

Với những file download, ứng dụng này cũng cho phép người dùng dọn dẹp. Những file apk sau khi đã cài đặt thường không còn tác dụng và chiếm rất nhiều dung lượng, chúng cũng có thể được dọn dẹp nếu muốn chỉ với 1 click đơn giản. Lịch sử duyệt web, cookie cũng dễ dàng được loại bỏ để bảo mật thông tin.

Clean Master Cho Android

Clean Master Cho Android

Nếu như bạn không muốn bỏ tiền để sắm những trình diệt virus đắt đỏ như BKAV hay Kaspersky với phí bản quyền khá đắt thì Clean Master là giải pháp cho bạn. Ứng dụng diệt virus tích hợp sẵn trong Clean Master sẽ giúp bạn quét, phát hiện những dấu hiệu của virus và cảnh báo tới bạn, bạn có thể loại bỏ chúng. Những ứng dụng có nguy cơ gửi tin nhắn ngầm cũng sẽ được cho vào tầm kiểm soát, sẽ không còn chuyện bị trừ tiền không lí do!

Điểm nổi bật của Clean Master là hàng loạt những tính năng hữu ích, bên cạnh đó đồ họa phẳng khá đơn giản cũng giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn và ứng dụng này cũng hỗ trợ mọi ngôn ngữ (có tiếng Việt). Cùng tải ứng dụng Clean Master về máy miễn phí ngay thôi!

Tải Clean Master Cho Android

Bình luận